Nam sinh giết bố mẹ vì không được đi dạo với bạn gái

Không được bố mẹ cho đi dạo cùng bạn gái, nam sinh 15 tuổi lên kế hoạch giết bố mẹ và cả cô cháu gái 6 tuổi để bịt miệng.

>>>Cụ bà 109 tuổi lấy chồng lần thứ 23, chồng trẻ kém 70 tuổi vẫn rực lửa phòng the

>>>Dạy con học bài, mẹ tức đến nỗi phải gọi cảnh sát

>>>Mẹ giết hai con âm mưu bán nội tạng lấy tiền tiêu xài

Sự việc kinh hoàng xảy ra ở thành phố St.Petersburg, Nga. Đêm ngày 8/11 vừa qua, một nam sinh 15 tuổi đã đâm liên tiếp nhiều nhát vào người cháu gái 6 tuổi, dùng súng bắn vào bố mẹ mình hòng giết hai người. Tất cả chỉ vì cậu nghịch tử bị bố mẹ cấm không cho đi chơi cùng bạn gái.

Theo thông tin đăng tải, thời điểm xảy ra sự việc, cô cháu gái 6 tuổi đang ngủ. Nhân lúc nạn nhân không có ý thức phản kháng, nam sinh 15 tuổi đã lẻn vào phòng và đâm nhiều nhát vào cổ, bụng và vai phải cô bé.

Bị đau, bé gái 6 tuổi hét lên, khiến ông bà đồng thời cũng là bố mẹ của nam sinh vội vàng chạy vào. Thế nhưng do bóng tối bao trùm, cả hai người không rõ chuyện gì đã xảy ra.

Trong lúc bố mẹ cậu thiếu niên đang loay hoay tìm cách bật đèn, thì con trai họ đã lợi dụng bóng tối, sử dụng khẩu súng lục của người bố làm cảnh sát và bắn thẳng vào bố mẹ mình không do dự.

Nam sinh giết bố mẹ vì không được đi dạo với bạn gái

Nam sinh thản nhiên nói về chuyện lên kế hoạch giết bố mẹ mình. - Ảnh minh họa.

May mắn thay, người bố làm cảnh sát rất cường tráng và đầy kinh nghiệm. Thêm vào đó, cho cậu nam sinh lần đầu sử dụng súng nên không thể hoàn toàn điều khiển mọi thứ theo ý mình.

Người bố sau khi bị bắt một phát đã lập tức lao tới, dùng kỹ thuật đánh bật khẩu súng rơi khỏi tay con trai và khống chế cậu ta. Sau đó, ông nhanh chóng gọi cảnh sát đến bắt con trai và xe cấp cứu cho vợ và cháu gái.

Cô cháu gái bị thương nặng và nhập bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Cậu nam sinh bị bắt ngay lập tức, quá trình thẩm vấn lấy lời khai diễn ra nhanh chóng. Theo lời khai của nam sinh, vì bố mẹ không cho cậu đi chơi cùng bạn gái nên cậu vô cùng phẫn nộ.

Cho rằng bố mẹ kiểm soát mình quá đà, cậu muốn giết chết cả bố và mẹ để được thoải mái làm theo những gì mình thích. Không ngờ cháu gái lại đến chơi và ngủ lại nên cậu quyết định giết luôn cô bé để bịt miệng.

Nam sinh cũng thừa nhận, cậu đã lên kế hoạch giết bố mẹ từ trước và cũng chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội nhưng không một ai tin.

Sau sự việc, phía bệnh viện cho biết, bố mẹ của nam sinh không bị thương nặng, hiện đã có thể xuất viện về nhà theo dõi thế nhưng cháu gái họ thì không may mắn như vậy. Vì đa chấn thương nặng, hiện cô bé vẫn đang hôn mê nguy kịch. Các bác sĩ cố hết sức để cứu sống em.

Sáng ngày 9/11, Bộ Nội vụ xem xét tội danh của nam sinh 15 tuổi và rất có thể, với tội ác tày trời, cậu ta sẽ phải đối mặt với mức án từ 8 đến 20 năm tù.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nam-sinh-giet-bo-me-vi-khong-duoc-di-dao-voi-ban-gai-584911.html

Theo: Petrotimes