Nam tài xế bị nữ hành khách cưỡng hôn tới tấp, bo thêm hơn 50.000 đồng

Không cam lòng khi bị anh Tôn lạnh lùng từ chối, khi xe dừng, nữ hành khách nhoài người từ ghế sau lên, ôm chặt lấy đầu anh Tôn và cưỡng hôn liên tục.

>>>Nhiều phụ nữ mặc đồ hở hang, tạo dáng phản cảm chụp ảnh tại chùa

>>>Bố ngoại tình với cô giáo, nữ sinh âm thầm báo cho mẹ dạy dỗ 'tiểu tam' nên thân

>>>Chỉ vì mua nhầm size đồ lót cho cô dâu, chú rể bị hủy hôn ngay trong đám cưới

Sự việc hy hữu nữ hành khách cưỡng hôn nam tài xế taxi liên tục xảy ra ở thành phố Giang Du, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, gây xôn xao mạng xã hội.

Theo thông tin đăng tải, vào ngày xảy ra sự việc, nữ hành khách không có biểu hiện say xỉn. Sau khi lên xe, cô nàng bắt đầu hỏi số điện thoại và tài khoản mạng xã hội Wechat của tài xế họ Tôn, 30 tuổi nhưng anh không cho.

Không cam lòng khi bị anh Tôn lạnh lùng từ chối, khi xe dừng, nữ hành khách nhoài người từ ghế sau lên, ôm chặt lấy đầu anh Tôn và cưỡng hôn liên tục. Để ngăn chặn những hành động quá đà và lạ lùng tiếp theo, anh Tôn phải dùng lực thật mạnh mới thoát khỏi vòng kìm kẹp của nữ hành khách.

Nam tài xế bị nữ hành khách cưỡng hôn tới tấp, bo thêm hơn 50.000 đồng

Những hình ảnh camera ghi lại được khi nữ hành khách cưỡng hôn nam tài xế. 

Thấy anh Tôn phản ứng gay gắt, nữ hành khách cũng biết điều buông tha cho anh và trả thêm 15 tệ (khoảng 53.000 đồng) coi như phí tổn thất tinh thần.

Anh Tôn cho biết: "Khi đến điểm dừng, giá vé 5 tệ nhưng cô ta đưa cho tôi 20 tệ. Cô ta khoảng 30 tuổi, không hề có dấu hiệu say xỉn. Trong lúc tôi tìm tiền trả lại, cô ta giữ chặt đầu tôi và cưỡng hôn. Tôi phải dùng tay đẩy mạnh cô ta mới buông ra. Cô ta không lấy tiền thừa, nói rằng 15 tệ này là phí tổn thất tinh thần cô ta gây ra cho tôi".

Theo nam tài xế, sau khi bị nữ hành khách quấy rối, anh cảm thấy sốc và chẳng ra sao. Mặc dù biết rằng mình bị lạm dụng tình dục nhưng vì đối phương là nữ nên anh cuối cùng không bao cảnh sát.

Sau khi sự việc được truyền thông đưa tin đã gây xôn xao dư luận. Một số luật sư nhận định, hành động của nữ hành khách có thể cấu thành hành vi quấy rối tình dục, nhắc nhở nam giới cũng cần phải tự bảo vệ mình khi ra đường.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nam-tai-xe-bi-nu-hanh-khach-cuong-hon-toi-tap-bo-them-hon-50000-dong-593917.html

Theo: Petrotimes