Nam thanh niên tự gọi cảnh sát bắt vì muốn đi tù, lý do 'quá sợ phụ nữ'

Muốn bình tĩnh một chút sau khi cãi nhau với bạn gái, nam thanh niên lại làm ra chuyện khiến mình hối hận không thôi. Sau khi uống rượu lái xe, anh ta tự gọi cảnh sát đến bắt vì muốn đi tù.

>>>Bé Chanh là ai? Nhân vật chính trong clip nóng của Mèo 2k4 bị phát tán là ai?

>>>Nghi vấn nữ streamer Mèo 2k4 lộ clip nóng cùng Bé Chanh, cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile chia sẻ bất ngờ

>>>Hai chị em lấy chung một người đàn ông, nghi vấn cả hai đều bị giết vì của hồi môn

Sự việc hy hữu xảy ra tại Hà Nam, Trung Quốc. Vào khoảng 11h đêm ngày 27/1 vừa qua, cảnh sát địa phương bất ngờ nhận được tin báo, có người uống rượu lái xe rất nhanh trên đường. 

Khi cảnh sát đến hiện trường, họ phát hiện người người gọi báo tin chính là tài xế họ Trương đã sử dụng rượu bia rồi lái xe. Tiến hành kiểm tra, cảnh sát thấy rằng nồng độ cồn trong máu của người này cao tới 93,37mg / 100ml, quả thực vượt quá quy định cho phép quá nhiều. Ngay lập tức, anh Trương được cảnh sát đưa về đồn để tìm hiểu chân tướng sự việc. 

Nam thanh niên tự gọi cảnh sát bắt vì muốn đi tù, lý do 'quá sợ phụ nữ'

Khi cảnh sát đến nơi, họ bất ngờ khi phát hiện, người báo cáo sự việc chính là tài xế đã sử dụng rượu bia rồi lái xe. 

Tại đồn cảnh sát, anh Trương cho biết, sau khi cãi nhau với bạn gái, tâm trạng anh suy sụp, vì muốn nguôi ngoai, bình tĩnh lại, anh muốn được ngồi tù vài ngày. Trương còn nói thêm, phụ nữ quả thực đáng sợ, so với việc cãi nhau với họ, đi tù còn sướng hơn. 

Kết quả, ngoài việc bị phạt tiền và phạt tù có thời hạn, anh Trương còn bị thu hồi bằng lái xe, cấm không được thi lại trong vòng 5 năm, đồng thời bị cảnh sát điều tra về tội lái xe gây nguy hiểm.

Sau khi sự việc được truyền thông đưa tin, rất nhanh đã nhận được sự chú ý của mọi người. Đa số đều cho rằng anh Trương quả thực vô cùng dại dột, hành động uống rượu lái xe không chỉ gây ảnh hưởng đến bản thân mà còn trực tiếp gây nguy hiểm cho người khác. 

Thêm vào đó, việc ngồi tù cũng khiến lý lịch của Trương bị bôi đen, sau này sẽ rất khó làm việc. Có lẽ lúc tỉnh táo lại, Trương sẽ hận chính mình vì hành động bộp chộp này. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nam-thanh-nien-tu-goi-canh-sat-bat-vi-muon-di-tu-ly-do-qua-so-phu-nu-598561.html

Theo: Petrotimes