Ném pháo xuống cống, bé trai bị thổi tung người

Vì tò mò, nghịch ngợm, bé trai ném pháo xuống cống để xem nổ. Nào ngờ, sức nổ của pháo quá lớn, bé trai bị thổi tung lên trời, văng xa 3m rồi rơi xuống đất.

>>>Công khai quấy rối gái xinh, tên biến thái lãnh đủ hậu quả

>>>Nhậu say, nam giáo viên lẻn vào kí túc xá quấy rối nữ sinh

>>>Cưỡng hiếp thiếu nữ 14 tuổi, thầy trừ tà bị đánh tơi tả

Mới đây, tại khu dân cư ở huyện Khang Nhạc, châu tự trị Lâm Hạ, tỉnh Cam Túc đã xảy ra sự việc hy hữu. Một bé trai vì nghịch dại ném pháo xuống cống, đã bị sức nổ của pháo thổi bay, khiến mọi người kinh hãi.

Theo thông tin đăng tải, thời điểm đó bé trai đang vui đùa cùng các bạn. Vì tò mò, bé trai quyết định mở nắp cống, ném một quả pháo xuống đó và đậy nắp lại.

ezgifcom_video_to_gif_1602842402025144238320908_27_56_000000

Hình ảnh bé trai bị thổi tung lên không trung khiến nhiều người khiếp đảm.

Những tưởng pháo sẽ chỉ nổ vang trong lòng cống, nào ngờ sức nổ của quả pháo quá mạnh, hất tung nắp cống đồng thời thổi văng cậu bé nghịch ngợm lên không trung, xoay nhiều lần rồi rơi xuống đất cách miệng cống khoảng 3m.

Quá sợ hãi, những đứa trẻ xung quanh hoảng loạn chạy trốn, vừa chạy vừa la hét.

Về phía bé trai bị pháo thổi tung, sau khi rơi xuống đất vài giây, cậu bé từ từ ngồi dậy và được gia đình đưa đến bệnh viện khám chữa. Tại bệnh viện, bé trai được bác sĩ kết luận bỏng nhẹ toàn khuôn mặt.

Qua sự việc này, các nhà chức trách nhắc nhở các bậc phụ huynh, tuyệt đối không cho con mình chơi pháo và các loại đồ chơi có tính sát thương mạnh. 

Cách đây vài năm, một bé trai 9 tuổi Nội Mông Cổ, Trung Quốc cũng ném pháo xuống cống và bị thổi văng cao đến 10m và bị thương nặng.

Theo: Lê Nguyên/ Sina