Ngã 8 lần một ngày, sau 31 năm cô gái mới tìm ra nguyên nhân khó tin

Theo Suzanne, trong nhiều năm, cô phải phải vật lộn với sự mệt mỏi cùng cực và những cơn đau mãn tính vì ngã liên tục mỗi ngày.

>>>Thử thách nhét đá viên vào vùng kín của hội chị em khiến bác sĩ khóc thét khuyên can

>>>Người đàn ông dàn cảnh tự bắt cóc chính mình để khỏi phải đi làm

>>>Bắt gặp cô dâu hôn trai lạ trong đám cưới, chú rể kiên quyết đòi hủy hôn

Theo trang Mirror đưa tin, cô Suzanne Kidd, 36 tuổi mắc phải một căn bệnh hiếm gặp khiến cô thường đột ngột ngã xuống. Có khi, Suzanne ngã đến 8 lần một ngày. Thế nhưng, trải qua rất nhiều kiểm tra, xét nghiệm, các bác sĩ vẫn không tìm ra căn bệnh thực sự của cô. 

Mãi cho đến 31 năm kể từ khi phát hiện ra sự bất thường của cơ thể, Suzanne mới được chẩn đoán đúng bệnh và tìm ra phương hướng điều trị. 

Theo Suzanne, trong nhiều năm, cô phải phải vật lộn với sự mệt mỏi cùng cực và những cơn đau mãn tính mỗi ngày. Căn bệnh này khiến cô đi đứng rất khó khăn bởi rất dễ ngã. Suzanne luôn phải kê ghế và các vật dụng khác trong phòng để phòng thân.

Ngã 8 lần một ngày, sau 31 năm cô gái mới tìm ra nguyên nhân khó tin

Suzanne Kidd hiện đang nỗ lực lấy lại khả năng đi đứng bình thường. 

Những năm đầu tiên mắc bệnh, Suzanne bị chẩn đoán nhầm là mắc hội chứng mệt mỏi mãn tính và phải trải qua 3 cuộc phẫu thuật để giảm đi những cơn đau nơi đầu gối. 

Tưởng rằng căn bệnh sẽ chi phối toàn bộ cuộc đời của Suzanne thế nhưng may mắn đã mỉm cười với cô gái trẻ này. Vào năm 31 tuổi, Suzanne bị chẩn đoán mắc hội chứng giảm sản mô liên kết bẩm sinh. Căn bệnh này ảnh hưởng đến nhiều bộ phận của cơ thể và tỷ lệ người mắc chỉ là 1/5000 người.

Sau khi điều trị, Suzanne đã khỏe hơn rất nhiều, các cơn đau giảm bớt, số lần tự ngã của cô gái trẻ cũng giảm xuống còn 1 lần/tháng. 

Hiện, Suzanne đang nỗ lực để lấy lại khả năng đi lại bình thường. Đồng thời, để gây quỹ cho tổ chức từ thiện đã giúp đỡ cô và khuyến khích những bệnh nhân khác, Suzanne đã thử thách bản thân đi bộ 5km mỗi ngày trong 70 ngày liên tục. 

Suzanne nói rằng, cô muốn thể hiện điều gì đó tích cực và chứng minh rằng cô ấy vẫn có thể sống tốt, là động lực cho người khác vượt qua bệnh tật. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nga-8-lan-mot-ngay-sau-31-nam-co-gai-moi-tim-ra-nguyen-nhan-kho-tin-603226.html

Theo: Petrotimes