Ngày vía thần tài mua vàng gì? Ngày vía thần tài mua vàng tây được không?

Trong ngày vía Thần Tài , rất nhiều người thường đi mua vàng mong năm mới nhiều tài lộc. Ngày vía thần tài mua vàng gì? Ngày thần tài mua vàng tây được không hay phải mua vàng ta?

Mua vàng ta ngày vía Thần Tài

Ngày vía thần tài mua vàng gì? Theo quan niệm, nếp nghĩ của nhiều người Phương Đông, vẫn xem vàng ta là tài sản cất giữ, để dành và đúng theo phong thủy thì vàng để trong nhà hay mang theo bên mình sẽ tỏa ra năng lượng phú quý, mang đến may mắn về tài lộc, tiền của. Vì lẽ đó, Ngày vía Thần Tài, mua vàng ta tích trữ, lấy may là điều tất yếu!

Mua vàng tây ngày vía Thần Tài

Thị trường vàng Ngày vía Thần Tài vẫn có những sản phẩm phong thủy bằng vàng tây, sản phẩm cũng được người tiêu dùng đón nhận nhiệt thành. Khá nhiều ý kiến cho rằng, vàng tây cũng là vàng nên việc mua vàng Ngày vía Thần Tài đã là may mắn rồi. 

Ngoài ra, nếu như vàng ta chỉ có thể để dành cất đi (với vàng miếng) hoặc vật phẩm phong thủy (charme con giáp, nhẫn kim tiền) vàng 24K cần cẩn trọng khi sử dụng vì vàng ta rất mềm, dễ méo, móp thì vật phẩm phong thủy vàng tây sẽ giúp bạn mang theo bên mình, hấp thụ may mắn mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Với nhẫn kim tiền vàng tây tính thẩm mỹ cao hơn nhờ độ bóng, sáng và có đặc tính cứng hơn, đeo trên tay thường xuyên cũng không bị méo. 

Riêng với dòng sản phẩm nhẫn kim tiền yếu tố này rất quan trọng bởi nhiều người muốn đeo nhẫn trên tay mong muốn điều thuận lợi khi bắt tay giao tiếp, ký hợp đồng, ...

Ngày vía thần tài mua vàng gì? Ngày vía thần tài mua vàng tây được không?

Ảnh minh họa

Không có câu trả lời đúng duy nhất cho câu hỏi Ngày vía Thần Tài nên mua vàng tây hay vàng ta, tùy vào điều kiện, quan niệm, hoàn cảnh sử dụng của mỗi người mà vàng tây hay vàng ta sẽ phù hợp hơn. 

Nếu mua để sử dụng thì nên chọn vàng tây còn nếu muốn mua để cất đi, để dành nên chọn vàng ta. Nếu muốn kết hợp cả hai mục đích bạn có thể chọn charme con giáp hoặc nhẫn kim tiền vàng ta. 

Nếu như điều kiện tài chính không nhiều bạn có thể chọn nhẫn kim tiền vàng tây để vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể sử dụng, lấy may mắn.

Mua bao nhiêu chỉ vàng trong ngày vía Thần Tài?

 

Theo dân gian truyền miệng, nếu muốn cầu may mắn, tài lộc người dân có thể chọn mua số lượng vàng như sau: Mua 1 chỉ vàng cầu Lộc, mua 2 vàng chỉ cầu Phát, mua 5 chỉ vàng cầu Tài. 

Mua vàng trong ngày vía Thần tài là một hình thức "lấy vía" cầu may nên không nhất thiết phải mua nhiều, tuỳ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người để lựa chọn sản phẩm vàng phù hợp. Thông thường, giá vàng vào những ngày này thường cao hơn ngày thường.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ngay-via-than-tai-mua-vang-gi-ngay-via-than-tai-mua-vang-tay-duoc-khong-600547.html

Theo: Petrotimes