Nghe lời bạn thân xem bói giải hạn, cô gái trẻ bị tấn công tình dục

Bí quá hóa liều, Tiểu Lệ nghe lời bạn thân đến gặp Tằng. Nào ngờ vẻ ngoài xinh đẹp, hấp dẫn của Tiểu Lệ lại khiến người đàn ông họ Tăng nổi lên ý đồ xấu xa.

>>>Thanh niên Việt Nam tại Đài Loan bị bạn cùng phòng rạch bụng khi đang ngủ

>>>Lắp camera trong bếp, chồng hú hồn phát hiện sự thật về người vợ đảm đang

>>>Bé gái 13 tuổi bị anh rể cưỡng bức đến mức có thai, gia đình không hay biết

Xã hội hiện đại, truyền thông khắp nơi đều tuyên truyền bài trừ mê tín dị đoan thế nhưng vẫn có những người mù quáng làm theo mọi lời mà thầy bói nói, kết quả tự hại chính bản thân mình.

Theo thông tin đăng tải, sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Đào Viên, Đài Loan. Cô gái trẻ tên Tiểu Lệ do gần đầy gặp nhiều rủi ro trong chuyện tình cảm và công việc nên đã tâm sự với bạn gái thân thiết họ Khổng.

Cô Khổng sau khi nghe Tiểu Lệ than vãn bèn gợi ý cho cô đến gặp một người đàn ông họ Tằng, 26 tuổi. Theo Khổng, Tằng là một nhà ngoại cảm, có thể xem trước tương lai, hóa giải vận rủi, chiêu mộ vận may, thậm chí thay đổi cả số mệnh của người khác.

Nghe lời bạn thân xem bói giải hạn, cô gái trẻ bị tấn công tình dục

Nghe lời bạn thân đi xem bói giải hạn, Tiểu Lệ bị tấn công tình dục.

Bí quá hóa liều, Tiểu Lệ nghe lời bạn thân đến gặp Tằng. Nào ngờ vẻ ngoài xinh đẹp, hấp dẫn của Tiểu Lệ lại khiến người đàn ông họ Tăng nổi lên ý đồ xấu xa. Gã cố ý dọa dẫm Tiểu Lệ rằng cô bị vong theo và có thứ không sạch sẽ trong người, phải xử lý nếu không cả đời lụn bại, suy kiệt.

Tin lời Tằng, Tiểu Lệ đồng ý đưa tiền để lập đàn thờ trong một nhà nghỉ ở quận Bát Đức, thành phố Đào Viên vào lúc 1h sáng.

Trước khi cúng, Tằng yêu cầu cô Khổng bịt kín mắt của Tiểu Lệ và dặn dò: "Dù xảy ra bất cứ chuyện gì cũng không được cởi bịt mắt, không được la hét, nếu không sẽ nguy hiểm đến tính mạng".

Tiểu Lệ nghe theo, để bạn thân bịt mắt mình và nằm xuống giường. Ngay sau đó, Tằng đã cởi quần Tiểu Lệ và giở trò đồi bại với cô. Ngay sau đó, Tiểu Lệ đã nghi ngờ Tằng nhưng do sợ bị hãm hại nên nhẫn nhịn. Xong xuôi, Tiểu Lệ lập tức đến bệnh viện để nghiệm thương. Kết quả cho thấy, Tiểu Lệ thực sự bị tấn công tình dục.

Ngay sau khi biết sự thật, Tiểu Lệ đã làm đơn tố cáo Tằng và cô bạn thân họ Khổng vì nghi ngờ Khổng chính là kẻ tiếp tay cho Tằng. Ngay sau đó, Tằng bị bắt và cúi đầu nhận tội trước những bằng chứng không thể chối cãi.

Về phần Khổng, cô chỉ xin lỗi Tiểu Lệ chứ kiên quyết không thừa nhận mình là kẻ đồng lõa. Theo Khổng, cô không ngờ Tằng lại hành động như vậy.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra sự việc.

(*) Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghe-loi-ban-than-xem-boi-giai-han-co-gai-tre-bi-tan-cong-tinh-duc-596108.html

Theo: Petrotimes