Nghe lời thầy bói, bố đánh chết con gái để tìm kho báu

Mờ mắt vì đồng tiền, mộng tưởng đến cuộc sống giàu sang mà không cần vất vả làm lụng, người bố đánh chết con gái để tìm kho báu theo lời gã thầy bói lừa đảo.

>>>Phát hiện phù dâu là 'tiểu tam', vợ xử lý cao tay khiến ai cũng phục

>>>Ăn nho tại lớp mẫu giáo, bé trai chết tức tưởi

>>>Bị chủ nhà trọ cưỡng hiếp, người phụ nữ cắt phăng 'của quý' rồi siết cổ yêu râu xanh

Sự việc rùng rợn xảy ra ở làng Khurd Mau, khu vực Badosarai, Barabanki thuộc bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Một người đàn ông do mê tín dị đoan đã đánh chết con gái 10 tuổi của mình chỉ vì muốn tìm thấy kho báu.

Theo thông tin đăng tải, trước khi ra tay với con gái mình, người đàn ông đã đi xem bói. Gã thầy bói này nói cho người bố biết, có một kho báu nằm dưới nền đất nhà anh ta.

Tuy nhiên, vị trí cụ thể của kho báu chưa rõ. Để biết được vị trí chính xác, người bố sẽ phải thực hiện một nghi lễ đau đớn với cô con gái 10 tuổi của mình, gọi là nghi lễ hiến tế sinh mạng đổi lấy của cải vật chất.

Mờ mắt vì tiền, mường tượng ra một cuộc sống tương lai với đầy đủ vinh hoa, phú quý, người bố quyết định nghe theo gã thầy bói, thực hiện nghi lễ hiến tế.

Nghe lời thầy bói, bố đánh chết con gái để tìm kho báu

Thi thể của bé gái được bố chôn ngay trong nhà với hi vọng anh ta sẽ tìm được vị trí chính xác của kho báu. 

Ngày hôm đó, người bố cùng với gã thầy bói trói chặt cô con gái 10 tuổi bé nhỏ, đáng thương. Sau đó, mặc cho con gái kêu gào xin tha, người bố vẫn không nương tay, đánh đập em đến chết.

Suốt quá trình hiến tế, người mẹ đã cố hết sức để ngăn cản chồng nhưng cô cũng bị chồng đánh đập dã man, không còn sức.

Sau khi giết chết con gái để hoàn thành nghi lễ, người bố máu lạnh đã chôn xác con gái ngay trong nhà với hi vọng mình sẽ được báo mộng nơi chôn kho báu.

Khi bà ngoại nạn nhân được thông tin, bà lập tức báo cảnh sát. Ngay sau đó, người bố vô nhân tính và tên thầy bói lừa đảo đã bị bắt.

Thi thể của bé gái cũng được đào lên để khám nghiệm tử thi. Kết quả cho thấy, bé gái chết vì bị đánh đập dã man.

Trước cái chết thương tâm của cháu gái, bà ngoại bé đã liên tục tố cáo con rể là kẻ táng tận lương tâm, mờ mắt vì tiền, thông đồng với gã thầy bói giết con gái.

Thông tin từ phía cảnh sát cho biết, hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, chưa có kết luận chính thức.

Theo: Lê Nguyên/ IT