Nghe lời thầy bói trúng số 32 tỷ, tưởng đời lên tiên ai ngờ xuống vực thẳm

Nhận được khoản tiền trong mơ, Nai Jia trả sạch nợ nần. Sau đó, anh vung tiền như rác, phát rất nhiều tiền cho người thân, bạn bè và nhân viên của mình. 

>>>Cẩn thận giấu tiền trong quần áo cũ, hai cụ già suýt mất hơn 230 triệu đồng

>>>Diện đồng phục cử nhân hở hang, hot girl bị chỉ trích thậm tệ

>>>Nam thanh niên tự gọi cảnh sát bắt vì muốn đi tù, lý do 'quá sợ phụ nữ'

Hầu hết mọi người đều có ước mơ làm giàu trong một sớm một chiều, nhưng nếu một ngày bạn thực sự trúng số độc đắc, bạn sẽ sử dụng số tiền khổng lồ này như thế nào? 

Một người đàn ông Thái Lan mua vé số theo sự chỉ điểm của một thầy bói, không ngờ rằng anh thực sự may mắn khi trúng giải nhất trị giá 42 triệu baht (khoảng 32 tỷ đồng), tuy nhiên chỉ trong vài năm sau đó, cuộc sống của người đàn ông rơi xuống đáy sâu tuyệt vọng. 

Theo báo chí Thái Lan đưa tin, anh Nai Jia vốn là một nhà sản xuất linh kiện máy xăm, sản phẩm của anh được xuất khẩu ra nước ngoài, gia đình anh tuy không giàu có lắm nhưng không lo cơm ăn áo mặc. 

Về sau công việc kinh doanh của Nai Jia bắt đầu sa sút và anh ta phải đi vay nặng lãi để tiếp tục công việc. Trong quá trình này, anh quen biết hai thầy bói. Nhờ sự chỉ điểm của thầy bói, anh đã mua vé số và trúng giải thưởng. 

Lần đầu, Nai Jia trúng giải 3 và giải 4 sau đó trúng liền 2 giải nhất với tổng số tiền là 42 triệu baht (khoảng 32 tỷ đồng). Đây quả thực là một khoản tiền trong mơ, đủ để Nai Jia trả sạch nợ nần. Sau đó, anh vung tiền như rác, phát rất nhiều tiền cho người thân, bạn bè và nhân viên của mình. 

Nghe lời thầy bói trúng số 32 tỷ, tưởng đời lên tiên ai ngờ xuống vực thẳm

Đột nhiên trúng số độc đắc, người đàn ông cuối cùng lại muốn tự tử. - Ảnh minh họa.

Đồng thời, Nai Jia mua thế chấp một căn biệt thự trị giá 18 triệu baht, số tiền còn lại gửi vào ngân hàng và thỉnh thoảng cho bạn bè vay. 

Sau khi trả dần khoản thế chấp trong 2 năm, số tiền trong tài khoản chỉ còn 4 triệu baht, Nai Jia cuối cùng nhận ra rằng anh gần như đã tiêu sạch số tiền thưởng nhưng lúc này, anh vẫn không quan tâm lắm, anh tự tin mình vẫn có thể trúng số thêm lần nữa.

Không ngờ rằng công việc kinh doanh lại thất bại, cộng thêm mẹ bị ốm phải nhập viện nên Nai Jia tiêu tốn hàng triệu baht. Từ một người giàu có, Nai Jia lại trở lại thành một kẻ bần cùng và mất đi số tiền cuối cùng.

Nai Jia hối tiếc cùng cực khi nhận ra anh không đóng được học phí cho con, bị cô giáo cảnh cáo, nếu không đóng tiền thì con sẽ không được đi học tiếp. May mắn thay, cuối cùng Nai Jia cũng được phép trả góp theo quy định của trường. 

Chẳng qua là Nai Jia cũng có một con lớn được lên đại học nhưng vì nhà không có tiền nên buộc phải thôi học. 

Cả gia đình lâm vào ngõ cụt, nợ nần chồng chất vì vay nặng lãi, hàng ngày phải tìm cách huy động đủ mọi nguồn lực để trả nợ, vòng quay đau khổ khiến cả gia đình từng muốn kết liễu đời mình cùng nhau. 

Mới đây, khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình, Nai Jia bày tỏ sự ân hận và nói rằng nếu thời gian có thể quay lại được, nhất định anh sẽ quản lý tài chính thật tốt, chia tiền cho các con. 

Anh cũng mong mọi người hãy coi trường hợp của anh như một lời cảnh báo, nhất là những người bất ngờ trúng giải lớn, phải lên kế hoạch cẩn thận, bởi vì bất cứ điều gì cũng có khả năng phát sinh. 


 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghe-loi-thay-boi-trung-so-32-ty-tuong-doi-len-tien-ai-ngo-xuong-vuc-tham-598853.html

Theo: Petrotimes