Nghe tiếng động lạ, kinh hoàng phát hiện khỉ cầm dao đứng trên nóc nhà la hét

Người nhà cô Eliane đã dùng thức ăn để mời gọi, dụ dỗ con khỉ đổi lấy con dao nhưng không thành công. Con khỉ vẫn rất nghịch ngợm, quấy phá, gây ra nhiều lộn xộn, rối loạn. 

>>>Hướng dẫn viên bị sư tử ăn thịt tại công viên quốc gia Nam Phi

>>>Đóng chai không khí, rao bán với giá trên trời

>>>Bắt được cá sấu khổng lồ, rạch bụng phát hiện bé trai 8 tuổi bị ăn thịt

Câu chuyện hy hữu xảy ra ở vùng nông thôn Sousa, Brazil. Cô Eliane Alexandre trong lúc đi vắng đã không ngờ rằng, một con khỉ táo tợn đã lẻn vào nhà mình và đại náo, đập vỡ rất nhiều đồ đạc, thậm chí ăn trộm cả một con dao làm bếp. 

Theo cô Eliane Alexandre, con khỉ đã ăn trộm đồ ăn trong bếp, đập vỡ bát đĩa và cầm theo một con dao chạy lên mái nhà. 

Ban đầu, người nhà của cô Eliane cố gắng bắt lấy con khỉ nhưng không thành công. Đứng trên mái nhà, con khỉ trơ trẽn vung dao và la hét, đập vỡ mái ngói và thoải mái nhai đồ ăn mà nó trộm được. 

Tiếp đến người nhà cô Eliane đã dùng thức ăn để mời gọi, dụ dỗ con khỉ đổi lấy con dao nhưng không thành công. Con khỉ vẫn rất nghịch ngợm, quấy phá, gây ra nhiều lộn xộn, rối loạn. 

Nghe tiếng động lạ, kinh hoàng phát hiện khỉ cầm dao đứng trên nóc nhà la hét

Con khỉ ăn trộm dao nhà cô Eliane và tỏ ra rất hung hãn.

Cô Eliane cho biết, con khỉ được coi là vị khách đến chơi nhà, được cho ăn cẩn thận nhưng đáng tiếc, nó không đám lại lòng hiếu khách của gia đình cô. Thành thật mà nói, con khỉ lưu manh còn sẵn sàng hành hung những người tiếp cận mình. 

Thêm vào đó, rất khó để cách ly con khỉ vì ngôi nhà của gia đình cô Eliane nằm trong khu vực rừng rập, cây cối rất nhiều, là nơi thích hợp để con khỉ ẩn náu. 

Gia đình cô Eliane tin rằng con khỉ có lẽ đã được nuôi làm thú cưng và những người chủ cũ của nó đã thả nó đi khi nó lớn hơn và khó quản lý hơn.

Hiện, cô Eliane đã yêu cầu chính quyền giúp đỡ để trả nó về môi trường sống tự nhiên vì nó là động vật hoang dã khó có thể thuần hóa và không nên nuôi làm thú cưng.

Các nhà chức trách Brazil thường khuyến cáo người dân không đến gần động vật hoang dã và gọi cảnh sát thay vì họ có kinh nghiệm đối phó với khỉ và có thể đưa chúng trở về môi trường sống tự nhiên một cách an toàn, tránh xa con người.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghe-tieng-dong-la-kinh-hoang-phat-hien-khi-cam-dao-dung-tren-noc-nha-la-het-603277.html

Theo: Petrotimes