Nghe tiếng động lạ sau nhà, chạy ra xem phát hiện điều kinh khiếp không ai ngờ

Thời điểm được tìm thấy, cơ thể của Blessing bị bao phủ bởi một lớp phấn tự nhiên vì vậy ban đầu mọi người tin rằng cô bé có thể đã bị bắt cóc vì mục đích nghi lễ ma thuật đen. 

>>>Bố siết cổ con trai tới chết, nguyên nhân khiến dư luận phẫn nộ

>>>Con gái 16 tuổi mất tích, cha báo cảnh sát nào ngờ lộ mặt thật biến thái

>>>Cô dâu bị hủy hôn ngay trong ngày cưới vì nhà trai chê của hồi môn quá ít

Sự việc hy hữu xảy ra ở Abraka, bang Delta, Nigeria. Ngày 1/1/2021, cô bé Blessing Ineh, 12 tuổi bỗng nhiên mất tích sau khi được bố mẹ sai đi làm việc vặt. Ngay khi phát hiện ra sự bất thường, cả gia đình Blessing đã đổ xô đi tìm cô bé. Thế nhưng vài ngày trôi qua, Blessing vẫn không thấy tăm hơi, bóng dáng đâu, khiến gia đình vô cùng lo lắng. 

Đến ngày 5/1, những đứa trẻ hàng xóm đang chơi xung quanh nhà Blessing thì chúng nghe được những âm thanh lạ lùng. Tò mò nhưng cũng sợ hãi, những đứa trẻ không dám đến gần mà báo cho người lớn. 

Nghe tiếng động lạ sau nhà, chạy ra xem phát hiện điều kinh khiếp không ai ngờ 001

Cô bé Blessing Ineh bị bắt cóc, hãm hiếp bởi chính gã thanh niên hàng xóm.

Đến khi người lớn chạy tới mở nắp hố ra thì ngỡ ngàng phát hiện cô bé Blessing đang nằm ở đó, hơi thở thoi thóp. Đáng nói, thời điểm được tìm thấy, cơ thể của Blessing bị bao phủ bởi một lớp phấn tự nhiên vì vậy ban đầu mọi người tin rằng cô bé có thể đã bị bắt cóc vì mục đích nghi lễ ma thuật đen. 

Kiểm tra sơ qua cho thấy, Blessing có 1 vết rạch ở họng, 1 vết đâm ở lưng và bị bỏ đói tới 5 ngày. Kỳ diệu thay, bé vẫn sống sót và còn có thể phát ra âm thanh kêu cứu. 

Nghe tiếng động lạ sau nhà, chạy ra xem phát hiện điều kinh khiếp không ai ngờ 002

Khi được tìm thấy, Blessing Ineh bị thương rất nặng.

Sau khi được cứu ra, Blessing đã chỉ đích danh tên hung thủ chính là gã thanh niên hàng xóm. Hắn cùng 2 đồng bọn đã cưỡng hiếp Blessing. Xong xuôi cả bọn sợ bị đi tù đã quyết định giết cô bé rồi ném em xuống cái hố. Những tưởng với vết thương chí mạng, Blessing sẽ không thể sống nổi nhưng may mắn thay, cô bé đã được cứu kịp thời và vạch trần tội ác của hung thủ. 

Hiện, Blessing đang được điều trị tại một bệnh viện không được tiết lộ. Về phía những kẻ phạm tội, ngay sau khi đánh hơi thấy không ổn, chúng đã bỏ trốn khỏi địa phương. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghe-tieng-dong-la-sau-nha-chay-ra-xem-phat-hien-dieu-kinh-khiep-khong-ai-ngo-604034.html

Theo: Petrotimes