Nghẹn ngào người lính trẻ nhờ đồng đội gửi lời cuối tới vợ mang thai

Những lời nhắn nhủ cuối cùng của anh lính trẻ đã khiến người vợ đang mang thai không giấu được sự xúc động mà liên tục ôm mặt khóc.

Chú mèo lông ngắn cắn chết rắn độc cứu chủ nhỏ

Bác sĩ bán trẻ sơ sinh vì cha mẹ em không đủ tiền trả viện phí

Khi những người lính lên đường làm nhiệm vụ, đằng sau lưng họ không chỉ là đất nước, mà còn có gia đình, vợ con. Bất kì ai cũng mong được sớm trở về với những người thân yêu, nhưng đôi khi hiện thực phũ phàng không cho phép họ làm điều đó.

Mới đây, một tài khoản Tik Tok tên @kinyawn đã khiến hàng triệu người không kìm được sự xúc động khi chia sẻ một đoạn video về 3 người lính chuyển lời của đồng đội đã hi sinh tới vợ và con gái chưa chào đời của anh. Không hoa mỹ, không cầu kì, những lời đơn giản nhất của người lính đã hi sinh khiến người vợ không thể kìm được những giọt nước mắt.

Hiện tại, vẫn chưa rõ địa điểm mà đoạn video được quay cũng như danh tính của người lính hi sinh, nhưng nó vẫn đang được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội.

Nghẹn ngào người lính trẻ nhờ đồng đội gửi lời cuối tới vợ mang thai 001

Trong đoạn video, 3 người đồng đội đã chia sẻ về giây phút cuối cùng của người chông - người cha -người lính đã hi sinh khi làm nhiệm vụ.

"Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến chồng cô ấy hy sinh. Viên đạn đã găm vào đầu anh ấy. Anh ấy bị mất máu quá nhiều và trút hơi thở cuối cùng trên tay chúng tôi. Lời cuối cùng mà anh ấy nói là 'tôi không bao giờ được gặp mặt con gái mình nữa rồi'.

Anh ấy nhờ chúng tôi làm một việc nếu có bất kỳ điều gì xảy ra với anh ấy. Vì vậy, chúng tôi phải giữ lời hứa. Đó là lý do chúng tôi có mặt ở đây ngày hôm nay. Để gửi tới cô ấy một món quà cuối cùng. Một món quà từ chồng của cô ấy. Một món quà từ người ở thế giới bên kia...." - 3 người lính nói dõng dạc

Nghẹn ngào người lính trẻ nhờ đồng đội gửi lời cuối tới vợ mang thai 002

Trên tay họ là một tấm bìa khổ lớn với dòng chữ "Món quà từ thế giới khác" (A Gift Beyond the Grave), sau đó, họ sử dụng một thiết bị đặc biệt để tạo ra hình ảnh của người lính đã hi sinh, với một trái tim có ghi 3 chữ đơn giản "Mãi yêu em" (Love you Forever).

Nghẹn ngào người lính trẻ nhờ đồng đội gửi lời cuối tới vợ mang thai 003

Hình ảnh ấy khiến người phụ nữ mang thai không kìm nén được sự xúc động mà òa khóc nức nở. Ở vào tình huống ấy, khó có ai giữ được bình tĩnh mà không bật khóc. Nỗi đau sẽ còn đeo đẳng lâu dài nhưng cô ấy có lẽ cũng sẽ hạnh phúc và tự hào về người chồng của mình.

Không chỉ người vợ, mà hàng triệu cư dân mạng cũng không kìm được nước mắt trước hình ảnh này.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghen-ngao-nguoi-linh-tre-nho-dong-doi-gui-loi-cuoi-toi-vo-mang-thai-600313.html

Theo: Petrotimes