Nghi là phù thủy, em trai bị chị gái dìm chết đêm Giáng Sinh

Nghi ngờ em trai mình là phù thủy, người chị gái cùng bạn trai đã tra tấn rồi dìm chết Kristy Bamu trong bồn tắm tại nhà riêng ngay đêm Giáng Sinh.

Đang rửa bát bị cá sấu rình rập, người phụ nữ bình tĩnh 'tôi thấy nó rất dễ thương'

Vợ nói đùa chuyện ngoại tình, chồng rút dao đâm chết vợ rồi ân hận khi phát hiện sự thật

Mới đây, báo chí Anh đã lôi lại một câu chuyện từng xảy ra vào Giáng sinh cách đây 10 năm, khiến tất cả người dân ở Newham, miền đông London cảm thấy bàng hoàng một lần nữa.

Vào lễ Giáng sinh năm 2010, người dân Anh đã vô cùng sốc trước thông tin một cậu bé 15 tuổi bị chị gái tra tấn đến chết trong dịp lễ lẽ ra phải rất hạnh phúc. Theo đó, người chị gái Magalle Bamu (29 tuổi) tin rằng em trai mình, Kristy là phù thủy nên đã quyết định tìm đến sự giúp đỡ của bạn trai Eric Bikubl (28 tuổi) để "thanh tẩy" cho cậu.

Nghi là phù thủy, em trai bị chị gái dìm chết đêm Giáng Sinh

Chân dung thủ phạm và hiện trường vụ án

Khi nghe lời khai của cặp đôi này, những nhân viên điều tra thực sự đã không thể giữ được bình tĩnh. Cậu bé Kristy đã bị nhốt 3 ngày trong phòng, thường xuyên chịu những đợt tra tấn bằng dao, gậy, thanh kim loại, búa đến mức cậu "cầu xin được chết". Thậm chí, cậu bé còn không được ăn hay uống bất cứ thứ gì trong suốt 3 ngày.

Tại đồn cảnh sát, Magalle cáo buộc em trai mình có phép thuật và là truyền nhân của phù thủy. Tất cả những hành động nói trên là một phần trong thủ tục "thanh tẩy" người em của mình. Bên cạnh người bạn trai, Magalle còn bắt một cậu bé 13 tuổi và thanh niên 22 tuổi bị tự kỷ tham gia vào vụ tra tấn.

Cuộc tra tấn chỉ dừng lại ghi Eric nhận ra Kristy nằm bất động trong bồn tắm đầy nước. Khi cậu bé được lôi ra khỏi bồn, đã không còn dấu hiệu nào của sự sống nữa. Theo kết quả khám nghiệm tử thi, Kristy có tổng cộng 130 vết thương trên cơ thể, nguyên nhân tử vong chính là ngạt nước.

Về phần chị gái và tên bạn trai độc ác, cả hai phải nhận hình phạt là chung thân.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghi-la-phu-thuy-em-trai-bi-chi-gai-dim-chet-dem-giang-sinh-592184.html

Theo: Petrotimes