Nghi ngờ cặp đôi mại dâm, cảnh sát lại phát hiện chuyện không ngờ

Để lấy lòng bạn gái mới quen trên mạng, kéo gần khoảng cách đôi bên, anh Trần quyết định tìm mua heroin cho cô Lương.

>>>Nữ y tá xinh đẹp, quyến rũ hút mắt người hâm mộ

>>>Tuyệt vọng và trầm cảm vì mất việc, giáo viên mầm non bất ngờ trúng số 6 tỷ đồng

>>>Ham chồng trẻ, phú bà chết thảm chỉ vì muốn có con

Nam nữ yêu nhau, bạn trai thường tặng một số quà tặng lấy lòng bạn gái. Tại Trung Quốc, một chàng trai họ Trần, để làm vừa ý người yêu mới quen, đã tặng luôn heroin làm quà.

Theo thông tin đăng tải, những ngày gần đây, cảnh sát quận Lương Khánh, thành phố Nam Ninh, Trung Quốc đã bất ngờ thu được thông tin về một đôi nam nữ khả nghi, làm việc trái pháp luật.

Sau khi nắm bắt được hành tung của cặp đôi, cảnh sát ập vào khách sạn và tạm giữ đôi nam nữ. Mới đầu, cảnh sát nghi ngờ cặp đôi này có hành vi mại dâm nhưng sau khi kiểm tra, đối chiếu, cảnh sát phát hiện sự thật không ngờ.

Nghi ngờ cặp đôi mại dâm, cảnh sát lại phát hiện chuyện không ngờ

Cảnh sát thu thập bằng chứng tại hiện trường.

Trên người cô gái họ Lương có một túi heroin, khi bị hỏi cô nói rằng đó là thuốc giảm đau. Thẩm vấn tại chỗ, cảnh sát biết được, anh Trần và cô Lương là bạn mới quen trên mạng không lâu.

Trong quá trình trò chuyện, cô Lương nhiều lần ám chỉ, nói ý rằng muốn thử một chút chất cấm. Để lấy lòng bạn gái mới quen trên mạng, kéo gần khoảng cách đôi bên, anh Trần quyết định tìm mua heroin cho cô Lương.

Qua tìm hiểu, Trần khai mua chất cấm của một người họ Phương ở khu chợ gần đó. Cảnh sát truy tra nguồn gốc, bắt được họ Phương.

Kiểm tra, xét nghiệm nước tiểu, Phương được xác định là người nghiện ma túy. Hiện, cả 3 người Phương, Trần và Lương đã bị cảnh sát bắt giữ và xử lý theo đúng luật định.

Qua chuyện này, cảnh sát nhắc nhở mọi người, khi hẹn hò, yêu đương qua mạng, tuyệt đối tránh những lời rủ rê mua bán, sử dụng chất kích thích gây hại, chất cấm, ma túy, vừa hại thân, phá hủy cơ thể lại vừa khiến bản thân vướng vòng lao lý, tương lai mờ mịt.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghi-ngo-cap-doi-mai-dam-canh-sat-lai-phat-hien-chuyen-khong-ngo-593257.html

Theo: Petrotimes