Nghi ngờ vợ ngoại tình, chồng xét nghiệm ADN và sự thật kinh ngạc về người chú

Trước những câu hỏi dồn dập của anh Lưu, vợ anh vô cùng bất ngờ và một mực khẳng định,  mình không ngoại tình, con trai cũng là con của anh Lưu. 

>>>Cô dâu vắng mặt trong đám cưới, chú rể làm điều không ai ngờ với em gái cô dâu

>>>Bị chồng và bố chồng ép xem phim khiêu dâm, người phụ nữ gặp họa ngập đầu

>>>Vợ tha thứ chồng ngoại tình và cái kết đắng

Theo thông tin đăng tải, anh Lưu, người Trung Quốc, đã kết hôn được 10 năm, con trai hiện 8 tuổi. Cách đây không lâu, anh Lưu đưa con trai đi kiểm tra sức khỏe trước khi nhập học và phát hiện ra chuyện động trời, con trai mà anh hết lòng yêu thương chăm sóc hóa ra là con của người khác.

Theo anh Lưu, kết quả xét nghiệm máu cho thấy, nhóm máu của con trai anh là AB nhưng cả hai vợ chồng anh đều mang nhóm máu O. Điều này chứng minh, vợ anh đã ngoại tình.

Sợ rằng kết quả xét nghiệm nhầm lẫn, anh Lưu đã đưa con đến bệnh viện lớn hơn để kiểm tra lại, kết quả vẫn như lần trước, khiến anh Lưu vô cùng đau đớn, thất vọng.

Nghi ngờ vợ ngoại tình, chồng xét nghiệm ADN và sự thật kinh ngạc về người chú 001

Con trai của anh Lưu mang ADN của người chú không được ra đời.

Về đến nhà, anh Lưu chất vấn vợ về chuyện này và yêu cầu vợ nói ra sự thật. Thế nhưng, trước những câu hỏi dồn dập của anh Lưu, vợ anh vô cùng bất ngờ và một mực khẳng định,  mình không ngoại tình, không có người đàn ông khác, con trai cũng là con của anh Lưu. 

Để làm rõ sự thật, anh Lưu quyết định làm xét nghiệm ADN, kết quả vô cùng kỳ lạ, con trai anh Lưu mang ADN của một người nào đó có họ hàng với anh.

Anh Lưu cảm thấy khó hiểu liền hỏi bác sĩ và được giải thích, đây là trường hợp "Chimerism", một hiện tượng di truyền hiếm gặp, một người mang ADN của hai người.

Nghi ngờ vợ ngoại tình, chồng xét nghiệm ADN và sự thật kinh ngạc về người chú 002

Cậu bé vẫn là con ruột của anh Lưu mặc dù không mang ADN của cha.

Nói cách khác, khi mang thai anh Lưu, mẹ anh có thể đã có 2 phôi thai nhưng một phôi không phát triển, anh Lưu hấp thụ phôi thai này và được sinh ra.

Tình trạng dung hợp khiến anh Lưu mang 2 bộ ADN ngay từ khi sinh ra. Thế hệ tiếp theo là con trai anh Lưu, cậu bé không thừa hưởng gen chính của người cha mà thừa hưởng bộ gen thứ hai của "người chú" không được sinh ra. Hai người vẫn là bố con ruột thịt, vợ anh Lưu quả thực vẫn chung thủy với chồng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghi-ngo-vo-ngoai-tinh-chong-xet-nghiem-adn-va-su-that-kinh-ngac-ve-nguoi-chu-591497.html

Theo: Petrotimes