Nghi vợ ngoại tình đồng tính lén theo dõi, chồng bị kiện vì xâm hại đời tư

Ngày đó, anh Lý dựa vào định vị GPS, cuối cùng đã bắt gặp vợ và cô Trần hẹn hò cùng nhau rất lâu, trên xe còn có rèm che nên làm ầm lên, báo cảnh sát. 

>>>Rút dao đâm chết bạn cùng phòng vì được khen đẹp trai

>>>Nửa đêm quay sang ôm vợ, chồng kinh hãi phát hiện ngủ với xác chết vô hồn

>>>Đang đi cướp thì được mời gọi quan hệ tình dục, tên cướp bị bắt vì háo sắc

Sực việc hy hữu xảy ra ở Tân Trúc, Đài Loan. Anh Lý và vợ là cô Trương do nhiều mâu thuẫn khác nhau nên tạm ly thân. Nghi ngờ vợ có nhân tình bên ngoài, anh quyết định lén theo dõi để thu thập chứng cứ. Không ngờ, chứng cứ chưa lấy được, anh Lý đã bị vợ và bạn kiện ngược ra tòa vì tội xâm phạm bí mật đời tư. 

Theo anh Lý chia sẻ, từ tháng 4 năm ngoái, sau khi vợ anh cùng cô Trần đi leo núi về thì bắt đầu xa cách với chồng. Từ đó, vợ anh cũng thường xuyên lạnh nhạt, không thiết tha gì với gia đình, mỗi tuần đến ở với cô Trần 3 tới 5 ngày. 

Tin tưởng rằng "không có kiểu tình bạn nào như vậy", anh Lý nghi ngờ vợ là người đồng tính, ngoại tình với cô Trần. Thế nhưng chuyện đồng tính rất khó bắt quả tang vì vậy anh nghĩ ra cách gắn định vị GPS để theo dõi hành tung của vợ. 

Nghi vợ ngoại tình đồng tính lén theo dõi, chồng bị kiện vì xâm hại đời tư

Vợ thường xuyên sang nhà bạn gái ở, anh Lý nghi ngờ vợ là người đồng tính. - Ảnh minh họa.

Ngày đó, anh Lý dựa vào định vị GPS, cuối cùng đã bắt gặp vợ và cô Trần hẹn hò cùng nhau rất lâu, trên xe còn có rèm che nên làm ầm lên, báo cảnh sát. 

Qua điều tra, cảnh sát nắm được chi tiết vụ việc. Lúc này, cô Trần một mực khẳng định, giữa cô và cô Trương chỉ đơn thuần là tình bạn, không phát sinh tình yêu đôi lứa. 

Cô Trương cũng phản đối cáo buộc của chồng, cho rằng anh Lý ghen tuông mù quáng lại còn theo dõi hành tung của vợ một cách phi pháp, kiện ngược lại chồng. 

Kết quả, sau khi rà soát các chi tiết và kiểm tra bằng chứng, tòa án Tân Trúc xác nhận anh Lý không có bằng chứng xác đáng, ngược lại chuyện anh theo dõi đời tư của vợ là có thật. Cuối cùng, theo đúng luật định, anh Lý bị khởi tố vì tội xâm hại bí mật đời tư của người khác. 

Hiện, vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận. 

  

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghi-vo-ngoai-tinh-dong-tinh-len-theo-doi-chong-bi-kien-vi-xam-hai-doi-tu-598487.html

Theo: Petrotimes