Nghịch dại ném pháo xuống cống chơi, cậu bé 10 tuổi bị nổ tung chết thảm

Pháo nổ vang, hất tung bé trai lên cao hơn 2m và văng xa 5m. Sau khi tiếp đất, bé trai bị chấn thương đa tạng nặng rồi qua đời. 

>>>Đột ngột quay về nhà sau khi được vợ tổ chức tang lễ, người đàn ông gây xôn xao

>>>Trời lạnh đóng hết cửa để tắm, một nhà 3 người chết hụt vì ngộ độc carbon monoxide

>>>Chồng giả chết để thoát khỏi người vợ hung hãn chuyên bạo hành

Ngày 10/1, tại thị Ngân Xuyên, khu tự trị Ninh Hạ, Trung Quốc đã xảy ra tai nạn thương tâm, khiến nhiều người không khỏi thương tiếc, đau lòng. 

Theo thông tin đăng tải, vào lúc 5 giờ chiều ngày 10/1, một tiếng động lớn bất ngờ vang lên từ khu dân cư nằm ở quận Vĩnh Ninh. Sau đó, mọi người thấy khói mù mịt, đến khi chạy ra xem, họ thấy một cậu bé ngã xuống đất bị thương nặng. 

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân xung quanh và bảo vệ khu dân cư đã vội vã gọi cấp cứu. Đáng tiếc khi các nhân viên y tế tới nơi, bé trai đã không còn dấu hiệu sinh tồn. 

Nghịch dại ném pháo xuống cống chơi, cậu bé 10 tuổi bị nổ tung chết thảm

Hiện trường vụ việc.

Cảnh sát địa phương cho biết, bé trai thiệt mạng năm nay tròn 10 tuổi, hiện đang là học sinh lớp 4 một trường tiểu học tại địa phương. 

Cậu bé gặp nạn khi ngồi xổm trên nắp cống, đốt pháo rồi ném xuống. Ngay sau đó, pháo nổ vang, hất tung bé trai lên cao hơn 2m và văng xa 5m. Sau khi tiếp đất, bé trai bị chấn thương đa tạng nặng rồi qua đời. 

Bố mẹ bé trai khi biết tin đã không khỏi khóc ngất vì đau xót và hối hận. Chỉ vì một phút bất cẩn, không để ý đến con trai, họ đã mất con vĩnh viễn, từ nay âm dương cách biệt. 

Qua sự việc này, cảnh sát địa phương cũng nhắc nhở mọi người, đặc biệt là các bậc phụ huynh, không để con mình tiếp xúc với các loại pháo, chất gây nổ, tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra. 

Được biết, cách đây gần 3 tháng, tại khu dân cư ở huyện Khang Nhạc, châu tự trị Lâm Hạ, tỉnh Cam Túc cũng xảy ra sự việc tương tự. Một bé trai nghịch dại ném pháo xuống cống, đã bị sức nổ của pháo thổi bay, khiến mọi người kinh hãi.

May mắn trong trường hợp này, bé trai chỉ bị thương không đáng kể và bỏng nhẹ toàn khuôn mặt.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghich-dai-nem-phao-xuong-cong-choi-cau-be-10-tuoi-bi-no-tung-chet-tham-595173.html

Theo: Petrotimes