Nghịch tử đánh cha thừa sống thiếu chết và quả báo đắng nghét

La thừa dịp cha mình không chú ý, ném vào lưng cha một thanh sắt của giàn giáo. Khi thấy người cha già tội nghiệp ngã quỵ, La còn dùng cưa chém vào mặt, cổ và thân trên của cha. 

>>>Nghe lời thầy bói trúng số 32 tỷ, tưởng đời lên tiên ai ngờ xuống vực thẳm

>>>Mẹ chồng ép con dâu phải quan hệ với cháu họ vì con trai vô sinh

>>>Diện đồng phục cử nhân hở hang, hot girl bị chỉ trích thậm tệ

Sự việc hy hữu xảy ra tại thành phố Tân Trúc, Đài Loan, một thanh niên họ La, 25 tuổi, do mâu thuẫn với gia đình đã dùng gạch, cột sắt, cưa và một số dụng cụ khác để tấn công người cha già yếu của mình, khiến dư luận phẫn nộ. 

Theo thông tin đăng tải, vào thời điểm xảy ra sự việc, La xảy ra tranh cãi với cha vì lý do tế nhị tại nơi ở của mình. Bị mắng chửi, La tức giận dùng gạch đập vào đầu cha mình và đuổi ông đi. 

Hai ngày sau, vẫn chưa nguôi cơn tức, La thừa dịp cha mình không chú ý, ném vào lưng cha một thanh sắt của giàn giáo. Khi thấy người cha già tội nghiệp ngã quỵ, La còn dùng cưa chém vào mặt, cổ và thân trên của cha. 

Nghịch tử đánh cha thừa sống thiếu chết và quả báo đắng nghét

La đánh cha ruột dã man vì những chuyện nhỏ nhặt. - Ảnh minh họa.

Bạn bè và người thân có mặt tại hiện trường thấy vậy đã vội vã can ngăn và gọi cảnh sát. Ngay khi nhận được tin báo, cảnh sát đã ập đến hiện trường và bắt giữ anh La. 

Tại đồn cảnh sát, La thừa nhận tội lỗi của mình, sau đó Tòa án Tân Trúc đã kết án anh ta với tội danh cố ý tấn công gây thương tích cha ruột. 

Thấy con trai bị phạt tù, cha của La không màng đến chuyện bị con trai đánh thừa sống thiếu chết, ông đến Tòa án cấp cao để giúp con trai của mình xin giảm án. 

Thế nhưng Tòa án Tân Trúc cho rằng, anh La không nghĩ đến việc phụng dưỡng cha mẹ, trái lại nhiều lần vì chuyện nhỏ mà cãi vã, tranh chấp với cha ruột, còn tấn công người cha già yếu của mình bằng gạch, cột sắt, cưa và các dụng cụ khác, ác ý rất lớn.

Tuy vậy, sau khi phạm tội cũng biết hối lỗi, thái độ ăn năn, kết án tù giam 4 năm 2 tháng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghich-tu-danh-cha-thua-song-thieu-chet-va-qua-bao-dang-ghet-598906.html

Theo: Petrotimes