Nghiện phim kinh dị, người đàn ông giết bạn hẹn xinh đẹp rồi chặt xác

Bị ám ảnh phim kinh dị, Nathan giết chết người phụ nữ tội nghiệp và chặt xác cô thành 11 mảnh, đem đi phi tang ở nhiều địa điểm khác nhau.

>>>Giả bệnh ung thư ăn mày lòng thương hại của những nhà hảo tâm được hơn 1,3 tỷ đồng

>>>Mẹ đánh chết con trai trước mặt con gái vì bừa bộn

>>>Gọi video call, chàng trai bàng hoàng phát hiện bạn gái đi nhà nghỉ với nhân tình

Sự việc kinh hoàng xảy ra ở Tipton, bang Indiana, Mỹ. Người đàn ông Nathan Maynard-Ellisnhàn, 42 tuổi, là một người đam mê phim kinh dị và có tâm lý biến thái.

Ngày xảy ra sự việc, Nathan Maynard-Ellisnhàn đi ra ngoài và đến quán rượu để giải tỏa như mọi khi. Tại đây, hắn tình cờ gặp cô Julia Rawson, đến từ thị trấn Dudley, bang Massachusetts và nảy sinh ý định giết chết người phụ nữ.

Để đạt được mục đích, sau vài chén rượu và chuyện trò thân thiện, rôm rả, Nathan đã dụ dỗ cô Julia đến căn hộ của hắn ở Mission Drive, Tipton. Tại đây, hắn cùng với bạn trai David Leesley, 25 tuổi đã giết chết người phụ nữ tội nghiệp và chặt xác cô thành 11 mảnh, đem đi phi tang ở nhiều địa điểm.

Nghiện phim kinh dị, người đàn ông giết bạn hẹn xinh đẹp rồi chặt xác

Nathan Maynard-Ellisnhàn giết người xong vẫn thản nhiên đi uống rượu.

Xong xuôi, Nathan thản nhiên đến quán rượu ở Fountain Inn để nhâm nhi ly rượu mạnh và vui vẻ nói chuyện với mọi người. Gã không để lộ bất kỳ dấu hiệu hay thái độ bất thường nào cho thấy, gã vừa giết người chặt xác.

Sau khi được báo cáo mất tích, thi thể của Julia dược tìm thấy một tháng sau đó, ở 4 địa điểm khác nhau. Công tố viên cáo buộc vụ giết người khủng khiếp của Nathan là "là đỉnh điểm của ham muốn bị dồn nén và nhiều năm tưởng tượng" của Nathan. Công tố viên cũng cho biết thêm, Natahan bị ám ảnh nặng nề bởi những kẻ giết người hàng loạt trong các bộ phim kinh dị.

Cảnh sát West Midlands cho biết, trong hai tuần sau đó, Nathan và David tích cực xóa dấu vết hiện trường. Để tránh nghi ngờ, Nathan còn mang quần áo dính máu của mình đến nhà mẹ rồi mới đốt.

Lưới trời thưa nhưng không lọt, chẳng bao lâu sau, Nathan và David bị bắt. Mặc dù cả hai liên tục phủ nhận nhưng tại phiên tòa hôm 9/11, cả hai đều bị buộc tội giết người và đối mặt với bản án chung thân. Nathan còn bị kết tội với 4 tội danh hiếp dâm, 1 tội cố gắng cưỡng hiếp và đe dọa giết người.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghien-phim-kinh-di-nguoi-dan-ong-giet-ban-xinh-dep-hen-roi-chat-xac-584439.html

Theo: Petrotimes