Ngoại tình với con dâu, bố giết con trai ruột

Theo Aroon, con trai ông Chanchai là một kẻ nghiện ma túy, rất nhiều lần đe dọa sẽ giết bố. Để tự vệ, ông quyết định giết con trai, tránh trường hợp ngược lại.

>>>Bố mẹ cãi nhau bỏ đi 9 ngày, lúc quay về con trai 4 tháng tuổi chết thối

>>>Cưới 10 chồng vẫn chưa thỏa mãn, người phụ nữ vẫn muốn cưới tiếp

>>>Triệt sản nhưng vẫn muốn có con để níu kéo bạn trai, mẹ làm điều kinh hoàng với con gái 10 tuổi

Sự việc đáng lên án bố giết con trai xảy ra ở tỉnh Songkhla, Thái Lan. Theo thông tin đăng tải, cuối tháng 5 vừa qua, người dân địa phương phát hiện một bao tải bốc mùi hôi thối nồng nặc trong rừng rậm.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người dân mở ra xem và kinh hoàng khi thấy hài cốt của một nam giới bọc trong bao tải. Ngay sau đó, cảnh sát đã có mặt để điều tra.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân bị trói chặt và chết do vết thương nặng ở cổ và ngực. Cụ thể, khu vực cổ và ngực có vết đâm sâu.

Ngoại tình với con dâu, bố giết con trai ruột

Người vợ sốc nặng khi nghe tin chồng bị giết hại.

Cơ quan điều tra cũng kết luận, người này bị đâm chết ở nơi khác rồi thi thể bị đem đến vứt trong rừng để phi tang. Một số đồ dùng của nạn nhân bao gồm đồng hồ, bật lửa, bao thuốc lá cũng được tìm thấy.

Sau một thời gian điều tra, cảnh sát xác định danh tính của nạn nhân là Chanchai Plodkaenthong, 21 tuổi. Ngay sau đó, người tiếp xúc cuối cùng với nạn nhân là vợ anh, cô Kung Plodkaenthong bị triệu tập để thẩm vấn.

Tại đồn cảnh sát, cô Kung khai rằng, lần cuối cô gặp chồng là vào 30/4 khi anh cùng bố ruột đi cạo mủ cao su. Sau đó, Chanchai không về nhà nữa. Cô Kung cũng khẳng định, cô không giết chồng nhưng có mối quan hệ bất chính với bố chồng.

Ngay lập tức, ông Aroon, 41 tuổi bị bắt giữ. Sau đó, người đàn ông này cúi đầu nhận tội, chính mình là hung thủ sát hại con trai. Tuy vậy, Aroon phủ nhận chuyện giết con trai vì muốn chung sống với con dâu.

Theo Aroon, con trai ông Chanchai là một kẻ nghiện ma túy, thường xuyên lên cơn nghiện và rất nhiều lần đe dọa sẽ giết bố. Không chịu nổi đứa con bất hiếu, ông quyết định giết con trai để tự bảo vệ mình, tránh trường hợp ngược lại.

Được biết, anh Chanchai là con của ông Aroon và người vợ đầu. Sau đó, ông ly dị và cưới vợ mới. Cả gia đình anh Chanchai sống chung với ông Aroon và người vợ mới.

Hiện, cảnh sát đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc. Nếu bị kết án, ông Aroon có thể phải nhận mức án chung thân, thậm chí tử hình.

Theo: Lê Nguyên/ TR