Ngoại tình với vợ hàng xóm, người đàn ông đào cả đường hầm sang tận giường cho tiện

Để ngoại tình vợ với hàng xóm được thoải mái và thuận tiện, người đàn ông làm thợ xây đã đào cả một đường hầm nối từ nhà mình đến gầm giường hàng xóm.

>>>Nhìn lén vợ chồng người khác ân ái, gã đàn ông gây ra tội ác tày trời

>>>Bị vợ bỏ vì ăn trộm đồ lót của phụ nữ mặc đi ngủ

>>>Nghi ngờ cặp đôi mại dâm, cảnh sát lại phát hiện chuyện không ngờ

Sự việc hy hữu tưởng như chỉ có trong phim kiếm hiệp "Thiên Long Bát Bộ" lại thực sự xảy ra ở Mexico, một người đàn ông tên Alberto đã bị bắt quả tang đào cả một đường hầm công phu đến tận giường của nhân tình để dễ bề "ăn vụng".

Theo truyền thông địa phương, ông Alberto làm nghề thợ xây. Vốn yêu thích cô hàng xóm Pamela, vợ của anh Joger, ông Alberto đã nhấm nháy và được Pamela đồng ý.

Thực tế, Jorge chồng của Pamela là nhân viên an ninh, vì tính chất công việc đặc thù, anh thường đi sớm về muộn, khó có thời gian để chăm sóc và quan tâm tận tình đến vợ mình.

Ngoại tình với vợ hàng xóm, người đàn ông đào cả đường hầm sang tận giường cho tiện

Đường hầm đường Alberto xây dựng để ngoại tình với vợ hàng xóm.

Cứ thế Pamela vụng trộm, ngoại tình với ông Alberto một thời gian khá dài trước khi bị chồng phát hiện.

Ngày hôm đó, Jorge đi làm như bình thường nhưng lại bất ngờ về nhà sớm. Vừa mở cửa, người đàn ông đã nghe thấy những âm thanh mờ ám phát ra từ phòng ngủ.

Biết là vợ mình có nhân tình, Jorge lập tức đi vào phòng ngủ để kiểm tra nhưng kỳ lạ thay, khi chạy vào phòng ngủ, anh không thể bắt gian tại trận vì nhân tình của vợ đã biến mất, giống như bốc hơi.

Không bỏ cuộc, với nhạy cảm nghề nghiệp, Alberto đã kiểm tra gầm giường và phát hiện một đường hầm bí mật.

Đi vào đường hầm, Jorge bàng hoàng khi thấy rằng, đường hầm này nối thẳng sang nhà hàng xóm đáng mến Alberto. Bởi Alberto là thợ xây lành nghề, đường hầm cũng được xây dựng rất công phu.

Khi không thể chối cãi thêm nữa, Alberto đã nhanh trí xuống nước, cầu xin anh Jorge giữ bí mật vì bản thân Alberto cũng không muốn bị vợ phát hiện chuyện ngoại tình, tòm tem với cô hàng xóm.

Tất nhiên, Jorge không đời nào đồng ý, hai người rốt cục lao vào đánh nhau. Sự việc leo thang đến mức những người xung quanh phải gọi cảnh sát can thiệp.

Được biết, sau đó cả Alberto và Jorge đều được dẫn về đồn cảnh sát, chưa rõ hình thức và phương án xử lý.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ngoai-tinh-voi-vo-hang-xom-nguoi-dan-ong-dao-ca-duong-ham-sang-tan-giuong-cho-tien-593529.html

Theo: Petrotimes