Ngồi trong xe, người phụ nữ vẫn thiệt mạng vì bị lốp văng trúng

Một người phụ nữ ở Texas đã thiệt mạng do một tai nạn vô cùng hi hữu xảy ra.

Cô gái phải từ chức ở hội đồng quản trị bệnh viện vì quá xinh đẹp

Gà chọi sát nhân đâm chết người xem chỉ bằng một cú đá

Theo các thông tin được CNN đăng tải, cách đây ít ngày, tại New Caney (Texas, Mỹ) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông vô cùng hi hữu, khiến một phụ nữ tử vong.

Cụ thể, nạn nhân là một người phụ nữ 52 tuổi, đang lái xe về nhà sau khi xem trận bóng chày của con trai. Đang lưu thông rất bình thường, bỗng nhiên, bánh và lốp xe phía trước bên trái của một xe bán tải Dodge chạy ngược chiều văng trúng xe của bà, làm vỡ kính chắn gió và khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ.

Ngồi trong xe, người phụ nữ vẫn thiệt mạng vì bị lốp văng trúng

Hiện trường vụ TNGT

Vụ tai nạn diễn ra vào khoảng 19h, một số nhân chứng cho biết lốp xe bay qua rào chắn bê tông ở dải phân cách giữa đường cao tốc và lao thẳng vào chiếc SUV GMC của người phụ nữ xấu số. Cậu con trai 17 tuổi của nạn nhân ngủ trên ghế hành khách phía trước bị thương nặng và được đưa tới bệnh viện điều trị.

Vụ tại nạn diễn ra ở đường cao tốc Eastex, cách TP Houston, bang Texas gần 50 km về phía Đông Bắc, sự cố khiến giao thông bị đình trệ trong khoảng 3 giờ.

Theo điều tra, sau khi lốp xe văng trúng kính chắn gió, xe của người phụ nữ này tông vào một ô tô khác do một người đàn ông cầm lái cùng 3 đứa con. Cả bốn cha con được đưa tới bệnh viện địa phương và đang trong tình trạng ổn định.

Hiện chưa rõ nguyên nhân bánh và lốp của xe bán tải Dodge văng ra. Cơ quan quản lý an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (NHTSA) cảnh báo có những ô tô lưu thông trên đường với một hoặc nhiều lốp bơm quá căng. Khi lốp xe không duy trì được ở áp suất khuyến nghị có thể dẫn đến mòn và xì lốp nhanh chóng, gây ra tai nạn.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ngoi-trong-xe-nguoi-phu-nu-van-thiet-mang-vi-bi-lop-vang-trung-601862.html

Theo: Petrotimes