Ngỗng trắng cao thủ võ lâm, một mình đại chiến 4 chó đen và giành thắng lợi

Dù bị thương đầy mình nhưng ngỗng trắng dựa vào sức mạnh của bản thân, đánh đuổi thành công tất cả 4 con chó đen, tự cứu mình thoát chết.

>>>Rùng rợn cô gái tay không bắt rắn hổ mang chúa khổng lồ

>>>Run rẩy chứng kiến cá sấu khổng lồ ăn thịt liên tiếp 2 cá mập

>>>Được thần tiên báo mộng, ngư dân nghèo nhặt được ngọc quý gần 8 tỷ đồng trong vỏ ốc

Trong lúc nguy cấp, cả con người và động vật đều có thể đột phá giới hạn của bản thân, làm những điều mà bình thường không thể làm được. Một con ngỗng trắng dũng cảm ở Trung Quốc mới đây cũng bất ngờ trở nên nổi tiếng sau khi cảnh tượng một mình nó đại chiến với 4 con chó đen lan truyền trên mạng xã hội. 

Theo thông tin đăng tải, ông Thượng, nhà ở Thạch Gia Trang, Hà Bắc, gần đây phát hiện một vài con gà nhà nuôi đột nhiên mất tích nên quyết định lắp camera theo dõi sự bất thường. 

Không ngờ khi kiểm tra camera, ông Thượng phát hiện trận đại chiến giữa ngỗng và chó vô cùng kịch tính và thú vị. Theo ông Thượng, thời điểm đó có 4 con chó đen hợp sức vây bắt ngỗng trắng to lớn. 

Ngỗng trắng cao thủ võ lâm, một mình đại chiến 4 chó đen và giành thắng lợi

Ngỗng trắng bị dồn đến đường cùng đã chiến đấu toàn lực và chiến thắng 4 con chó đen hung hãn. - Ảnh minh họa.

Cả 4 con chó đen bao vây ngỗng trắng, liên tục cắn vào cánh, cổ của ngỗng, kéo lê con mồi, khiến lông ngỗng bay tứ tung. Trong lúc đó, con ngỗng trắng vẫn cố gắng liên tục tìm cách đánh trả. 

Những tưởng ngỗng trắng sẽ rơi vào thế hạ phong và chết thảm thế nhưng vào giờ phút sinh tử, ngỗng trắng đã không còn giữ lại chút gì, nó toàn lực chiến đấu, chống trả một cách điên cuồng. 

Cuối cùng, dù bị thương đầy mình nhưng ngỗng trắng dựa vào sức mạnh của bản thân, đánh đuổi thành công tất cả 4 con chó đen, tự cứu mình thoát chết.

Ông Thượng tiết lộ, 4 con chó đen này do hàng xóm nuôi, chúng chui vào hàng rào tấn công con ngỗng trắng to nhưng cuối cùng bị xua đuổi, còn con ngỗng trắng lớn, mặc dù có vết cắn trên cơ thể nhưng không nghiêm trọng. 

Tuy nhiên, ông Thương rất tức giận về việc này và đã báo cho người hàng xóm, nhưng đến giờ vẫn không nhận được lời xin lỗi nào.

Sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội, cư dân mạng liê tục truyền tay nhau và thán phục trước hành động dũng cảm của con ngỗng trắng to lớn, họ còn tung hô nó là "cao thủ võ lâm" hay "vua ngỗng"

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ngong-trang-cao-thu-vo-lam-mot-minh-dai-chien-4-cho-den-va-gianh-thang-loi-599898.html

Theo: Petrotimes