Ngư dân bối rối khi bắt được cá mập có khuôn mặt 'Ninja rùa'

Một ngư dân ở Indonesia đã vô cùng bối rối khi bắt được một con cá mập có khuôn mặt kì quặc, theo cư dân mạng nói thì giống "Ninja rùa".

Run rẩy chứng kiến cá sấu khổng lồ ăn thịt liên tiếp 2 cá mập

Cá mập có gương mặt y hệt ông Trump gây sốt mạng xã hội Mỹ

Mới đây, cộng đồng mạng ở Indonesia đã được dịp bình luận sôi nổi về một con cá mập kì lạ do anh Abdullah Nuren câu được ở Rote Ndao thuộc tỉnh Đông Nusa Tenggara vào chủ nhật tuần trước.

Cụ thể, người ngư dân cho biết, đây là 1 trong 3 con cá mập con chưa sinh mà anh tìm thấy trong dạ dày của cá mập mẹ vướng vào lưới đánh cá. Hai con còn lại trông bình thường như cân đường hộp sữa, trong khi con thứ ba thì hoàn toàn khác biệt.

Ngư dân bối rối khi bắt được cá mập có khuôn mặt 'Ninja rùa' 001

Con cá mập kì lạ tìm thấy ở Indonesia

"Ban đầu tôi phát hiện con cá mập mẹ mắc vào lưới đánh cá. Ngày hôm sau, tôi xẻ bụng cá mập mẹ và phát hiện trong bụng của nó có ba con cá mập con.

Hai con cá mập trông giống mẹ và con cá mập còn lại có mặt trông giống như mặt người." - anh Nuren cho biết

Ngay khi trở về làng chài, con cá mập kỳ lạ đã trở thành chủ đề bàn tán của cả khu dân cư. Tuy nhiên, dù nhận được nhiều lời đề nghị, Abdullah không có kế hoạch bán con cá mập.

Ngư dân bối rối khi bắt được cá mập có khuôn mặt 'Ninja rùa' 002

Con cá mập có khuôn mặt khá giống Ninja rùa

"Nhà tôi có rất đông người muốn xem cá mập. Nhiều người muốn mua nó, nhưng tôi sẽ giữ nó thay vì bán, bởi tôi nghĩ nó sẽ mang lại may mắn cho mình." - người ngư dân chia sẻ

Khi câu chuyện được đăng tải, cư dân mạng Indonesia cho rằng, con cá mập này giống "Ninja rùa" trong phim ảnh, có người lại nói là nó giống người. Nhưng tựu chung, ai cũng cảm thấy hứng thú trước con cá mập kì lạ.

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên trên thế giới tìm thấy những con cá mập có khuôn mặt kì lạ. Trước đó, nhiếp ảnh gia kiêm nhà quay phim Tanner Mansell đã so sánh con cá mập mà anh ta chụp được trông giống với cựu tổng thống Mỹ Donald Trump.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ngu-dan-boi-roi-khi-bat-duoc-ca-map-co-khuon-mat-ninja-rua-601488.html

Theo: Petrotimes