Người cứu cháu bé 2 tuổi ngã từ tầng 12 được báo Anh gọi là 'siêu anh hùng'

Tờ báo Independent đã gọi Nguyễn Ngọc Mạnh - người cứu cháu bé 2 tuổi ngã từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng là một siêu anh hùng đời thực.

MXH xôn xao công thức tính trọng lượng 'người hùng' đỡ bé gái 2 tuổi rơi tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng

"Người hùng" nói gì về clip trái chiều cảnh cứu bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng

Trong ngày 1/3 (giờ địa phương), tờ Independent của Anh đã có bài viết về hành động xả thân cứu người của một anh hùng làm lái xe chở hàng.

Cụ thể, sau khi kể chi tiết về sự việc diễn ra, tờ báo cũng nói rằng anh Mạnh bỗng chốc trở thành anh hùng và nhận được rất nhiều lời ca ngợi. Anh cho biết điện thoại của anh kêu liên tục và các tài khoản mạng xã hội của anh bỗng chốc có hàng ngàn người theo dõi. Tuy nhiên anh vẫn khiêm tốn và cho rằng mọi người cũng sẽ làm điều tương tự nếu ở trong hoàn cảnh đó.

Người cứu cháu bé 2 tuổi ngã từ tầng 12 được báo Anh gọi là 'siêu anh hùng'

Ảnh minh họa

Một tờ báo vô cùng nổi tiếng khác là Daily Mail thậm chí còn đăng tải video về cú rơi của bé gái đã gọi đây là một “khoảnh khắc kinh hoàng”.

"Trong giây phút đứng tim, hình ảnh trong video cho thấy bé gái trượt tay trước khi rơi xuống từ độ cao 50 mét, nhưng bằng cách nào đó anh Mạnh có thể với tới bé và bé đã rơi vào lòng anh." - tờ Daily Mail viết

Sau khi đoạn video được đăng tải, người dùng mạng xã hội nước ngoài đã không tiếc lời ngợi ca hành động dũng cảm của anh Mạnh.

"Quả là một người dũng cảm, rất nhiều lực đã rơi vào anh ấy", "Đó là một anh hùng", "Câu chuyện tuyệt vời và tôi hy vọng bé gái sẽ ổn. Đó là một người đàn ông rất tuyệt!" - cộng đồng mạng quốc tế bình luận

Tương tự, trang tin Knowinsiders cũng đưa tin với dòng tiêu đề: “Bé gái Việt Nam sống sót sau khi rơi từ tầng 12 nhờ “siêu anh hùng” làm nghề vận chuyển. Trang này có đăng kèm hình ảnh cú rơi kinh hoàng của bé gái và chân dung người hùng giữa đời thực.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nguoi-cuu-chau-be-2-tuoi-nga-tu-tang-12-duoc-bao-anh-goi-la-sieu-anh-hung-602145.html

Theo: Petrotimes