Người đàn ông Ấn Độ sống sót thần kỳ sau khi rơi từ tầng 17

Một người đàn ông rơi từ tầng 17 tại một công trường xây dựng ở thành phố Perungudi đã may mắn sống sót một cách vô cùng thần kì.

Ngã 8 lần một ngày, sau 31 năm cô gái mới tìm ra nguyên nhân khó tin

Hướng dẫn viên bị sư tử ăn thịt tại công viên quốc gia Nam Phi

Theo các thông tin được tờ Hindu Times đăng tải, một người đàn ông rơi từ tầng 17 tại một công trường xây dựng ở thành phố Perungudi (Tamil Nadu, Ấn Độ) đã may mắn sống sót sau vụ tai nạn kinh hoàng.

Cụ thể, nạn nhân là anh Firoj Alam (20 tuổi) - nhân viên sửa chữa điều hòa, trong lúc làm việc, do sơ ý đã rơi từ tầng 17 xuống tầng 5 của công trình. Các bác sĩ cho biết, Alam bị gãy nhiều xương chân, xương sọ và xương mặt. Anh ta được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh, hô hấp khó khăn và chảy máu từ đầu, miệng, tai và mũi.

Người đàn ông Ấn Độ sống sót thần kỳ sau khi rơi từ tầng 17

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn

Tại bệnh viện, bệnh nhân được kết nối máy hô hấp nhân tạo và truyền máu. Khi tình trạng tạm thời ổn định, anh được các bác sĩ thăm khám một cách kĩ lưỡng hơn. Kết quả kiểm tra cho thấy, bệnh nhân có cục máu đông ở não của bệnh nhân, đồng thời chẩn đoán gãy cột sống cổ, tổn thương gan và thận phải.

Ngay lập tức, các bác sĩ đã triệu tập một hội đồng do bác sĩ phẫu thuật thần kinh Roopesh Kumar đứng đầu và xác định pháp đồ điều trị. Các bác sĩ tạm thời cố định bệnh nhân, bó bột ở chân và tiến hành mở khí quản để thông khí. Nạn nhân được tiêm thuốc để giảm sưng trong não. Khi tình trạng của anh ấy được cải thiện, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ bắt đầu điều trị vết thương trên khuôn mặt.

Ngoài ra, các chuyên gia cho biết, việc phòng chống nhiễm trùng huyết và ổn định trạng thái tinh thần của bệnh nhân trở thành nhiệm vụ hàng đầu của các bác sĩ.

Sau hai tháng từ khi vụ việc xảy ra, người đàn ông đã sẵn sàng trở về nhà ở Raikper, bang Bihar. Trong quá trình điều trị, bố của Bihar luôn ở bên anh. Các bác sĩ thông báo rằng, sau 3 tháng bệnh nhân có thể đi lại bình thường và 1 năm sau mới có thể đi làm trở lại.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nguoi-dan-ong-an-do-song-sot-than-ky-sau-khi-roi-tu-tang-17-603262.html

Theo: Petrotimes