Người đàn ông bị bắt vì ăn trộm lạc đà làm quà sinh nhật cho bạn gái

Cảnh sát Ả Rập đã bắt giữ một người đàn ông vì bị cáo buộc ăn trộm con lạc đà mới sinh có giá trị lớn để tặng bạn gái nhân ngày sinh nhật của cô, tờ báo liên kết với Nhà nước của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đưa tin hôm thứ Tư 17/2.

Theo tờ báo địa phương National, chủ sở hữu của chú lạc đà con đã báo cáo vụ mất trộm ở trang trại của họ vào đầu tháng này, nhưng cảnh sát Dubai đã tiến hành lục soát khu vực này một cách vô ích. Vài ngày sau, một người đàn ông ở tiểu vương quốc đã gọi cho nhà chức trách báo cáo về một con lạc đà đi lạc đã lang thang vào trang trại của ông cách đó khoảng 3 km.

Người đàn ông bị bắt vì ăn trộm lạc đà làm quà sinh nhật cho bạn gái

Lạc đà mới sinh bị ăn trộm để tặng bạn gái làm quà sinh nhật. Ảnh minh họa
 
Theo cảnh sát Dubai, khi bị thẩm vấn, câu chuyện của người đàn ông này mới vỡ lở. Báo cáo cho biết, ông ta sớm thừa nhận đã xâm nhập vào trang trại của người hàng xóm để lấy trộm một giống lạc đà quý hiếm cho bạn gái của mình. Ông ta định ăn trộm một con lạc đà trưởng thành nhưng thất bại nên phải lấy con lạc đà mới sinh.
 
Tờ báo cho biết, người đàn ông đã gọi điện thông báo về con thú đi lạc vì ông ta sợ rằng mình sẽ bị bắt vì tội ăn trộm lạc đà.
 
Cảnh sát đã trả lại con lạc đà cho chủ nhân của nó và bắt giữ nghi phạm cùng bạn gái của anh ta vì tội trộm cắp và khai man, tờ National cho biết.
 
Lạc đà đã từng là một phần thiết yếu trong cuộc sống của người dân ở Dubai, nhưng thời kỳ đó đã qua từ lâu. Dubai hiện giờ là một thành phố đầy những tòa nhà chọc trời theo chủ nghĩa vị lai trên Vịnh Ba Tư. Nhưng một số hộ dân vẫn tiếp tục nuôi lạc đà để lấy thịt và sữa. Đua lạc đà vẫn là một trò tiêu khiển được yêu thích trong liên bang của bảy tiểu vương quốc ở vùng sa mạc và thỉnh thoảng những cuộc thi hoa hậu lạc đà thậm chí còn thu hút các thương nhân sẵn sàng trả hàng triệu đô la cho những giống lạc đà được đánh giá cao nhất. 
 
(Theo AP)
Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nguoi-dan-ong-bi-bat-vi-an-trom-lac-da-lam-qua-sinh-nhat-cho-ban-gai-600670.html

Theo: Petrotimes