Người đàn ông bị ngã và đóng băng chết cứng ngay chỉ sau vài giây

Một người đàn ông vô gia cư đang trên đường đến Nhà thờ Pokrovsky nhưng đã bị ngã và thảm họa đã xảy ra. Ông bị đóng băng do khu vực này đã trải qua một dạng thời tiết vô cùng khắc nghiệt với mưa băng nặng hạt kèm theo gió lạnh.

Một người đàn ông đang trên đường tới Nhà thờ Pokrovsky thì bị ngã và chết cóng chỉ sau vài giây ở Vladivostok. Người đàn ông 60 tuổi, đeo khẩu trang, sống trên con phố gần nơi tìm thấy thi thể của ông đã bị đóng băng. Nơi ông ngã xuống lập tức đóng băng lại thành một ngôi mộ băng bao phủ thi thể. Vùng Primorsky của Nga nằm trên bờ biển Thái Bình Dương đã phải hứng chịu thời tiết khắc nghiệt kèm theo mưa băng nặng hạt do gió băng thổi mạnh trong nhiều ngày. Ô tô, cây cối, điện và dây cáp treo đều bị hư hỏng.

Người đàn ông bị ngã và đóng băng chết cứng ngay chỉ sau vài giây 1

Một chiếc xe bị đóng băng hoàn toàn trong tình hình thời tiết khắc nghiệt ở vùng Primorye, nơi thi thể người đàn ông xấu số được tìm thấy. Ảnh: Mirror / Pyotr Maksimov

Người đàn ông vô gia cư đã được một người chăm sóc tòa nhà, tên là Yevgeny phát hiện ra. Người đó kể lại với tờ Siberian Times. "Người đàn ông vô gia cư đã bị ngã xuống và chôn vùi trong băng. Thi thể của ông ấy đã được tìm thấy ở lối vào nhà thờ. Ông ấy đã bị chết cóng. Ông ta là một người vô gia cư ở khu vực này. Theo như tôi biết thì ông ấy đã tham gia một chương trình phục hồi chức năng, nhưng sau đó lại trở lại với thói quen cũ. Đáng buồn là gần như mùa nào chúng tôi cũng gặp những cảnh tượng khủng khiếp như vậy. Năm ngoái, năm người đã được tìm thấy chết cóng trong công viên sau những trận lốc xoáy tương tự như thế này".

Người đàn ông bị ngã và đóng băng chết cứng ngay chỉ sau vài giây 2

Cảnh sát đã được gọi đến hiện trường. Ảnh: Cảnh sát vùng Primorye

Khoảng 120 ngàn người trong khu vực đã không có điện trong 3 ngày rồi và có thể còn lâu hơn nữa. Điều đó có nghĩa là khoảng từng đó người sẽ phải sống trong điều kiện không có lò sưởi trong điều kiện thời tiết dưới 0 độ.

Người đàn ông bị ngã và đóng băng chết cứng ngay chỉ sau vài giây 3

Toàn bộ đường xá, dây điện, cây cối, xe cộ.. khắp nơi đều bị đóng băng do chịu ảnh hưởng của những trận mưa và gió băng thổi mạnh. Ảnh: Mirror/ Tatiana Soroka.

Ít nhất năm dịch vụ trên tuyến đường sắt xuyên Siberia nổi tiếng thế giới đã bị hoãn lại. Cây cầu Russky dài 3.622 ft, là cây cầu dây văng dài nhất thế giới đã phải đóng cửa.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nguoi-dan-ong-bi-nga-va-dong-bang-chet-cung-ngay-sau-vai-giay-586504.html

Theo: Petrotimes