Người đàn ông dàn cảnh tự bắt cóc chính mình để khỏi phải đi làm

Tất cả chúng ta đôi khi đều cảm thấy muốn nghỉ việc một vài ngày, nhưng chắc chưa ai có ý tưởng 'bá đạo' như chàng thanh niên ở bang Arizona, Mỹ này. Anh ta đã dàn dựng một vụ bắt cóc mình để khỏi phải đi làm.

Chiều ngày 10/2, cảnh sát thành phố Coolidge, bang Arizona nhận được một cuộc gọi khẩn cấp báo cáo sự việc có một người đàn ông nằm bên lề đường với hai tay bị trói sau lưng. Một chiếc xe cảnh sát đã được điều động đến và ngay sau đó báo cáo rằng họ đã tìm thấy một người đàn ông trẻ tuổi có vẻ như đã bị trói và quẳng lại bên đường. "Nạn nhân", được xác định là Brandon Soules, 19 tuổi, nói với cảnh sát rằng anh ta đã bị bắt cóc bởi hai người đàn ông đeo mặt nạ. Những người này trước tiên đánh vào đầu anh ta, rồi tiếp tục đánh khiến anh bất tỉnh, sau đó chở anh ta đi lòng vòng và cuối cùng quảng anh lại tại nơi cảnh sát đã tìm thấy anh bị trói. Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy...

Người đàn ông dàn cảnh tự bắt cóc chính mình để khỏi phải đi làm

Chàng trai 19 tuổi nảy ra 'sáng kiến' bịa ra vụ bắt cóc chính mình để khỏi phải đi làm. Ảnh: 6ABC

Đầu tiên, đối tượng khai với cảnh sát rằng hai người đàn ông đeo mặt nạ đã bắt cóc anh ta, đánh vào đầu và đưa anh ta lên một chiếc xe trước khi quẳng anh ta tại khu vực nơi cảnh sát tìm thấy”, cảnh sát cho biết trong một tuyên bố. “Các nhà điều tra của Coolidge đã tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng và bằng chứng được tìm thấy cho thấy câu chuyện của anh ta là hoàn toàn bịa đặt và không có vụ bắt cóc hay hành hung nào cả”.

Soules khai rằng những kẻ bắt cóc anh đang tìm kiếm số tiền mà cha anh đã giấu ở đâu đó quanh thị trấn, nhưng cảnh sát không tìm thấy bằng chứng nào chứng mình điều này. Đoạn phim từ camera giám sát mà họ đã kiểm tra cũng mâu thuẫn với hầu hết các lời khai của anh ta, và sau khi đối chất với anh, chàng trai 19 tuổi đã thừa nhận rằng chính mình bịa ra toàn bộ câu chuyện bắt cóc này.

Brandon Soules thú nhận rằng anh hết sức chán nản và không muốn đi làm vào ngày hôm đó. Anh ta nghĩ ra một ý tưởng và quyết định giả mạo vụ bắt cóc của chính mình. Anh ta tự nhét vào miệng mình một chiếc khăn nhàu nát, rồi dùng thắt lưng da buộc hai tay ra sau lưng. Cuối cùng, anh ta tự ngã xuống bên đường nơi ai đó có thể dễ dàng nhìn thấy và chờ cảnh sát tới "giải cứu".

Vào ngày 17 tháng 2, Soules bị bắt vì khai man với cảnh sát. Anh ta đã bị sa thải khỏi công ty lốp xe mà anh đã từng làm việc. Vậy là từ giờ anh được thỏa mãn, không phải đi làm để rồi chán nản và nghĩ ra ý tưởng tự bắt cóc mình nữa.

(Theo O.C)

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nguoi-dan-ong-dan-canh-tu-bat-coc-chinh-minh-de-khoi-phai-di-lam-603092.html

Theo: Petrotimes