Người đàn ông gọi cảnh sát tự thú về một vụ giết người dã man, sự thật không thể ngờ

Sau khi chứng kiến con đường vào nhà bị ngập trong một trận tuyết rơi dày đặc không có lối ra vào, một người đàn ông Ukraine đã quyết định gọi điện cho cảnh sát và bịa ra một vụ giết người, với hy vọng rằng họ sẽ dọn tuyết trên đường để đến bắt anh ta.

Theo nguồn tin của cảnh sát, vào thứ Bảy, ngày 13 tháng Hai, một người đàn ông giấu tên từ làng Grybova Rudnya, vùng Chernihiv của Ukraine, đã gọi điện đến số điện thoại khẩn cấp quốc gia và thú nhận về một vụ giết người khủng khiếp. Anh ta nói rằng mình và cha dượng đã cãi nhau, và cuối cùng anh ta đã dùng dao đâm liên tiếp vào ngực người đàn ông lớn tuổi. Nạn nhân đã gục xuống và tắt thở. Kẻ tấn công tự thú nói thêm rằng anh ta sẵn sàng tự nộp mình, cảnh sát hãy tới để bắt anh ta tại nhà.

Người đàn ông gọi cảnh sát tự thú về một vụ giết người dã man, sự thật không thể ngờ

Người đàn ông định lợi dụng cảnh sát để dọn tuyết nên bịa ra một vụ giết người dã man. Ảnh minh họa

Chernihiv đã chứng kiến những trận tuyết rơi dày đặc, và những con đường dẫn đến Grybova Rudnya thực sự đã bị phong tỏa trong vài ngày, vì vậy “kẻ sát nhân” khuyên cảnh sát nên mang theo một cái máy xúc tuyết nếu họ muốn bắt anh ta. Một đội đã được cử đến ngôi làng để bắt giữ kẻ sát nhân ra đầu thú, và vì một chiếc máy xúc tuyết đã dọn đường từ trước đó, nên họ đã có thể đến đó bằng xe tuần tra cảnh sát.

Khi các cảnh sát đến hiện trường vụ án, họ nghĩ rằng sẽ chứng kiến một cảnh tượng khủng khiếp, nhưng thay vào đó họ chẳng thấy gì đặc biệt. Cha dượng của người gọi điện thực sự đã có mặt ở đó, nhưng ông ta vẫn còn nguyên vẹn, không hề sứt mẻ mà cũng chẳng có vết dao nào trên người. Khi được thẩm vấn, kẻ gọi điện tự thú về vụ giết người đã thú nhận đây là một vụ giả mạo.

Ngay sau khi đến nơi, họ phát hiện ra rằng người thân của anh ta đang ở trong ngôi nhà, nhưng không hề hấn gì. Không có vụ tấn công nào cả ”, người phát ngôn của cảnh sát, Yuliya Kovtun nói với các phóng viên, cô nói thêm rằng người đàn ông chỉ đơn giản là không hài lòng với tình trạng ngập tuyết của các con đường vào làng và hy vọng cảnh sát cuối cùng sẽ dọn sạch tuyết để đến chỗ anh ta.

Rõ ràng, người đàn ông biết rằng những chiếc máy xúc tuyết đang dọn dẹp tuyết trong khu vực, nhưng không hài lòng với tốc độ dọn tuyết nên đã cố tình bịa chuyện. Hiện anh ta phải đối mặt với khoản tiền phạt lên tới 119 hryvnias (chưa tới 100k đồng), vì đã báo cáo một vụ án giả mạo và làm lãng phí thời gian của cảnh sát.

Tôi nghĩ anh ta không thể thanh thản khi bịa đặt ra một câu chuyện như vậy để lừa cảnh sát, cô Yuliya hậm hực.

(Theo Oddity)

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nguoi-dan-ong-goi-canh-sat-tu-thu-ve-mot-vu-giet-nguoi-da-man-su-that-khong-the-ngo-600349.html

Theo: Petrotimes