Người đàn ông ngồi tù 4 năm vì chọc thủng bao cao su trước khi quan hệ

Nạn nhân nữ giấu tên, phát hiện ra Andrew chọc thủng bao cao su, để trên đầu giường. Tất cả đều là những bao cao su chưa sử dụng.

>>>Xót xa tâm thư bé gái nghi bị bố ruột bạo hành

>>>Người đàn ông xâm hại tình dục thi thể phụ nữ nhiễm Covid-19

>>>Bố vợ nhìn con rể với ánh mắt 'hình viên đạn' gây sốt mạng xã hội

Theo thông tin đăng tải, với hành vi cố ý dùng vật nhọn đâm thủng bao cao su trước khi quan hệ tình dục, Andrew Lewis, 47 tuổi, ở thành phố Worcester, Anh bị tố cáo và xác định có hành vi hiếp dâm.

Ngày 2/10 vừa qua, phiên tòa xét xử Andrew đã diễn ra. Thẩm phán kết án người đàn ông 4 năm tù vì tội hiếp dâm. Trong cáo trạng có ghi rõ. Nạn nhân nữ giấu tên, phát hiện ra Andrew có nhiều bao cao su bị đâm thủng trên đầu giường. Tất cả đều là những bao cao su chưa sử dụng.

Nạn nhân phát hiện điều đó sau khi quan hệ tình dục với Andrew lần đầu tiên. Lo lắng, sợ hãi, cô lục thùng rác và phát hiện chiếc bao cao su mà Andrew vừa sử dụng khi quan hệ với cô cũng bị đâm thủng.

Người đàn ông ngồi tù 4 năm vì chọc thủng bao cao su trước khi quan hệ

Ảnh minh họa.

Ngay sau đó, cô chất vấn Andrew và người đàn ông này thừa nhận hành vi kỳ quặc của mình. Nạn nhân cũng nói rõ việc không muốn có con, chỉ chấp nhận quan hệ tình dục khi Andrew sử dụng bao cao su. Không ngờ lại bị Andrew lừa dối.

Andrew khai, anh ta làm như vậy vì muốn tăng khoái cảm cho cuộc hoan ái. May mắn thay, trong trường hợp này, đối phương không mang thai. 

Theo luật sư, đây là hành vi lừa dối, có mưu tính từ trước. Nói cách khác, đây là hành vi cố tình gây mất an toàn khi quan hệ tình dục, cấu thành tội Hiếp dâm.

Hành vi này có thể gây rủi cho đối phương về thể chất và tinh thần như trầm cảm, mang thai ngoài ý muốn, tăng nguy cơ nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục.

Theo: Lê Nguyên/ TS