Người đàn ông nhổ nước bọt vào bảo vệ khi được yêu cầu đeo khẩu trang

Một người đàn ông ở Florida đã nhổ vào một nhân viên an ninh tại Walt Disney World sau khi cô yêu cầu ông ta đeo khẩu trang, theo một báo cáo về việc bắt giữ được công bố hôm thứ Hai.

Kelly McKin, 51 tuổi, ở North Palm Beach, Florida, Mỹ, đang phải đối mặt với cáo buộc hành hung một nhân viên an ninh mặc đồng phục sau cuộc tranh cãi vào tháng trước, theo báo cáo cho biết.

McKin đang ở bên ngoài Disney’s Contemporary Resort khi nhân viên an ninh của Disney World là Kristen Goldstein yêu cầu ông ta đeo khẩu trang vào. McKin nói với cô rằng ông ta sẽ đeo khi vào đến bên trong tòa nhà. Khi cô Goldstein nói với ông ta rằng chính sách của Disney yêu cầu luôn phải đeo khẩu trang, McKin bảo cô để ông ta một mình và nhổ nước bọt vào cô ấy trước khi bước vào khu resort, báo cáo cho biết.

Người đàn ông nhổ nước bọt vào bảo vệ khi được yêu cầu đeo khẩu trang

Kelly McKin, 51 tuổi, ở North Palm Beach, Florida, Mỹ bị cáo buộc hành hung khi nhổ nước bọt vào nhân viên an ninh ở Walt Disney World. Ảnh: Daily Mail

Nhân viên an ninh đã bị dính một ít nước bọt vào trán, báo cáo cho biết. Camera an ninh đã ghi lại được hành động phản cảm của McKin và một bản tin đã được phát đi. McKin đã bị chặn lại vào ngày hôm sau, sau khi một nhân viên Disney nhận ra ông ta.

Bị phó cảnh sát trưởng thẩm vấn, ông ta phủ nhận việc nhổ nước bọt vào cô Goldstein. Ông ta nói rằng mình đã nói chuyện với nhân viên an ninh về chính sách đeo khẩu trang và hứa sẽ thực hiện khi bước vào tòa nhà, và câu chuyện chỉ có thế.

“Tôi đã hỏi Kelly rằng liệu ông ta có cố tình nhổ vào cô Kristen không hay ông ta chỉ vô tình nhổ nước bọt và nó đã bắn vào cô ấy. Ông ta trả lời là không, và kiên quyết phủ nhận việc nhổ nước bọt vào cô ấy”, Phó cảnh sát trưởng Quận Cam, Patrick Strawn viết trong báo cáo. McKin được yêu cầu không quay trở lại Disney World nữa.

Trước đó, vào hôm thứ Năm 11/3, cảnh sát Mỹ cũng đã phát lệnh bắt giữ Terry Wright, 65 tuổi, ở Grants Pass, Oregon vì tội chống người thi hành công vụ do bà ta cố tình không đeo khẩu trang ở ngân hàng. Vụ việc xảy ra tại Bank of America ở Galveston đã được camera gắn trên người cảnh sát ghi lại, theo The Galveston County Daily News đưa tin.

Cảnh sát cho biết họ đã nhận được lệnh bắt giữ bà ta vì tội chống người thi hành công vụ và xâm phạm bất hợp pháp.

Nước Mỹ đã giảm bớt số ca nhiễm Covid-19 và một số bang đã dỡ bỏ lệnh bắt buộc đeo khẩu trang ở nơi công cộng, nhưng tùy từng khu vực có thể vẫn yêu cầu phải đeo khẩu trang để phòng ngừa dịch bệnh. Khẩu trang đã trở thành vật dụng quen thuộc với mọi người trong thời kỳ đại dịch, nhưng không phải ai cũng tuân thủ việc đeo nó để bảo vệ mình và những người xung quanh.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nguoi-dan-ong-nho-nuoc-bot-vao-bao-ve-khi-duoc-yeu-cau-deo-khau-trang-604243.html

Theo: Petrotimes