Người đàn ông ở Mỹ tự cắt phăng 'của quý', ném xuống bồn cầu

Một người đàn ông chưa rõ vì lí do gì đã bất ngờ tự cắt bỏ “của quý” của mình và ném xuống bồn cầu tại căn hộ ở Staten Island, New York.

Cô dâu chú rể bị nhà gái bắn chết ngay trước hôn lễ vì lý do gây phẫn nộ

Ngoại tình với vợ hàng xóm, người đàn ông đào cả đường hầm sang tận giường cho tiện

Theo các thông tin được tờ New York Post đăng tải vào ngày 3/1 (giờ địa phương), tại thành phố New York vừa diễn ra một sự cố hi hữu mà chỉ nghe thôi cũng cảm thấy vô cùng đau đớn.

Cụ thể, cơ quan y tế thành phố cho biết, một người giấu tên đã gọi điện cho cảnh sát vào khoảng 11h45’ để báo tin bạn cùng phòng 50 tuổi của mình vừa tự rạch tay tại căn hộ ở Staten Island.

Người đàn ông ở Mỹ tự cắt phăng 'của quý', ném xuống bồn cầu

Ảnh minh họa

Nghe thì hết sức bình thường, nhưng khi tới nơi, họ tìm thấy một người đàn ông với vết thương ở cánh tay phải. Vẫn bình thường cho đến khi người này nói rằng, đã cắt “của quý” của mình và ném nó xuống bồn cầu nhà vệ sinh trên lầu.

Sau khi kiểm tra, cơ quan chức năng xác nhận người đàn ông bị thương đã không còn dương vật và mất một bên tinh hoàn. Trong khi nhà vệ sinh tầng 2 vương đầy vết máu, tại bệnh viện, người này thừa nhận với cảnh sát rằng mình bị tâm thần phân liệt, nhưng đã ngừng dùng thuốc suốt vài tháng.

Hiện tại, vụ việc đang tiếp tục được mở rộng điều tra, làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nguoi-dan-ong-o-my-tu-cat-phang-cua-quy-nem-xuong-bon-cau-593734.html

Theo: Petrotimes