Người đàn ông xâm hại tình dục thi thể phụ nữ nhiễm Covid-19

Ngày 26/9, Leroy xâm hại tình dục thi thể của người phụ nữ tại Nhà xác Bệnh viện Port Kaituma. Dù biết người phụ nữ chết vì nhiễm Covid-19, hắn vẫn bất chấp tất cả. 

>>>Bố vợ nhìn con rể với ánh mắt 'hình viên đạn' gây sốt mạng xã hội

>>>Chồng sốc nặng khi biết vợ giả mẹ đơn thân, lừa hơn 300 đàn ông

>>>Cha mẹ cho con ăn chay trường khiến bé bị tổn thương não vĩnh viễn

Theo thông tin đăng tải, sự việc rùng rợn xảy ra tại một nhà xác ở Guyana, Nam Mỹ. Người đàn ông tên Leroy Chacon, 50 tuổi, vốn là một kẻ thất nghiệp, sống lang thang ở Trainline Port Kaituma, quận Tây Bắc.

Mới đây, khi không ai chú ý, Leroy đã đột nhập vào nhà xác địa phương, xâm hại tình dục thi thể của một người phụ nữ. Đáng nói, người phụ nữ này chết do bị nhiễm Covid-19.

Sau đó, khi hành động biến thái, đáng khinh bị phát hiện, Leroy đã bị cảnh sát bắt. Người đàn ông này không phản kháng, thành khẩn cúi đầu nhận tội với các cáo buộc.

Người đàn ông xâm hại tình dục thi thể phụ nữ nhiễm Covid-19

Theo người này, vào ngày 26/9, hắn đã xâm hại tình dục thi thể của người phụ nữ tại Nhà xác Bệnh viện Port Kaituma. Dù biết người phụ nữ chết vì nhiễm Covid-19, hắn vẫn bất chấp tất cả. 

Được biết, để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh, Leroy trả lời các cáo buộc của thẩm phán Dylon Bess thông qua ứng dụng gọi video Zoom.

Kết quả, với hành động biến thái của mình, Leroy bị kết án 3 năm tù giam. Trước khi đi tù, hắn ta sẽ được cách ly 14 ngày và được xét nghiệm Covid-19.

Theo: Lê Nguyên/ SH