Người đàn ông xấu nhất thế giới cưới 3 vợ, sinh 8 con trai, là ca sĩ nổi tiếng

Ngoài sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, đời sống tình cảm của người đàn ông xấu nhất thế giới Baguma cũng sôi động không kém, anh có tổng cộng 3 người vợ, 8 người con.

>>>Xích tay nhau 3 tháng để thử thách tình yêu

>>>Cô giáo xinh đẹp lương cao ăn cắp đồ vì tâm lý biến thái

>>>Nghẹn ngào người lính trẻ nhờ đồng đội gửi lời cuối tới vợ mang thai

Theo truyền thông Nam Phi đưa tin, Godfrey Baguma mắc một căn bệnh hiếm gặp khiến mặt sưng lên bất thường khi mới lên 10 tuổi. 

Sau khi khám chữa, Baguma được chẩn đoán mắc chứng loạn sản sợi. Khi tình trạng nghiêm trọng hơn, toàn bộ khuôn mặt của anh bắt đầu biến dạng. Rất nhiều người nhìn thấy Baguma đều sợ hãi bỏ chạy và gọi anh là quái vật, người rắn. 

Người đàn ông xấu nhất thế giới cưới 3 vợ, sinh 8 con trai, là ca sĩ nổi tiếng 001

Godfrey Baguma.

Ngay cả mẹ ruột của Baguma cũng cho rằng anh là một đứa trẻ không bình thường và bỏ rơi anh. May mắn thay, bà ngoại của Baguma là một người phụ nữ giàu lòng nhân ái, bà làm việc chăm chỉ để nuôi Baguma lớn lên. 

Thế nhưng, vì mặc cảm với ngoại hình, Baguma luôn sợ hãi khi phải đối mặt với đám đông. Lớn lên làm nghề đóng giày, Baguma có cuộc sống khó khăn, không thể trang trải chi phí sinh hoạt. 

Người đàn ông xấu nhất thế giới cưới 3 vợ, sinh 8 con trai, là ca sĩ nổi tiếng 002

Godfrey Baguma hiện thực hóa ước mơ làm ca sĩ.

Năm 2002, Baguma lấy hết can đảm, bước qua thị phi, tham gia chương trình "Tìm kiếm người đàn ông xấu xí nhất thế giới". Baguma hi vọng sẽ giành được tiền thưởng để thay đổi cuộc sống. 

Không ngờ, Baguma thực sự giành được danh hiệu này, nhận được tiền thưởng cao và trở nên nổi tiếng khắp nơi. Không bỏ lỡ cơ hội, Baguma hiện thực hóa ước mơ làm ca sĩ của mình. Anh phát hành nhiều bài hát, quay MV và trở thành một ca sĩ nổi tiếng trong nước. 

Người đàn ông xấu nhất thế giới cưới 3 vợ, sinh 8 con trai, là ca sĩ nổi tiếng 003

Tuy xấu xí nhưng Godfrey Baguma lại rất đào hoa. Anh có tới 3 người vợ.

Ngoài sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, đời sống tình cảm của Baguma cũng sôi động không kém, anh có tổng cộng 8 người con, sau cuộc hôn nhân với người vợ đầu tiên không mấy vui vẻ, anh kết hôn với người vợ thứ hai Kate Namanda vào năm 2013. Cô từng nói, chồng mình có thể không đẹp trai nhất, "nhưng anh ấy có một trái tim nhân hậu." 

Người đàn ông xấu nhất thế giới cưới 3 vợ, sinh 8 con trai, là ca sĩ nổi tiếng 004

Godfrey Baguma và người vợ thứ 3 của mình tình tứ trong MV ca nhạc của anh.

Tháng 9 năm ngoái, Baguma đã kết hôn với người vợ thứ ba và mời cô tham gia MV ca khúc mới của anh, mối quan hệ giữa hai người dường như rất hạnh phúc và ngọt ngào.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nguoi-dan-ong-xau-nhat-the-gioi-cuoi-3-vo-sinh-8-con-trai-la-ca-si-noi-tieng-600490.html

Theo: Petrotimes