Người mẹ trẻ rao bán con gái để lấy tiền mua giày mới

Con gái vừa mới sinh được 1 tuần tuổi, người mẹ trẻ đã rao bán con trên chợ đen để lấy tiền mua giày mới và tiêu pha.

>>>Ghen tuông, chồng giết vợ rồi chặt đầu xách đến đồn cảnh sát tự thú

>>>Không biết bố của con mình là ai, mẹ ném con từ tầng 12 xuống

>>>Phù dâu cưỡng hôn chú rể ngay giữa hôn lễ, cô dâu điếng người

Cách đây không lâu, Luiza Gadzhieva, một bà mẹ 25 tuổi đã bị cảnh sát Moscow bắt giữ với tội danh bán con gái vừa đầy 1 tuần tuổi.

Theo thông tin đăng tải, Luiza đã lên kế hoạch bán con gái và kể với chị gái rằng sau khi bán con sẽ lấy tiền đó để đi mua giày mới.

Khi nhận được tin báo, tổ chức tình nguyện chống buôn người và nô lệ thời hiện đại đã liên lạc với Luiza và khuyên can người mẹ trẻ không được bán con để kiếm tiền.

Người mẹ trẻ rao bán con gái để lấy tiền mua giày mới 1

Luiza Gadzhieva sẵn sàng bán con để lấy tiền mua giày mới và ăn chơi.

Thế nhưng, bất chấp lời cảnh báo, ngăn cản của mọi người, Luiza vẫn tìm cách móc nối, liên hệ để bán con và bị cảnh sát chú ý.

Cảnh sát giả làm người mua trẻ em và tiếp cận Luiza. Đến khi đạt được thỏa thuận, Luiza đồng ý bán con với giá gần 4000 USD (khoảng hơn 92 triệu đồng). Địa điểm giao dịch là một quán cà phê ở trung tâm thành phố.

Lúc ôm con đến quán cà phê, Luiza đã chính thức rơi vào bẫy của cảnh sát giăng sẵn. Lúc này, người mẹ trẻ giả vờ phải bán con để mua nhà.

Người mẹ trẻ rao bán con gái để lấy tiền mua giày mới 2

Người mẹ trẻ máu lạnh bị bắt tại trận.

Sau khi cầm được đồng tiền trên tay, Luiza lập tức đưa con gái cho khách hàng mà không hề biết đó là cảnh sát đóng giả. Tiếp đó, Luiza ngồi viết giấy biên nhận.

Ngay tại thời điểm viết xong giấy biên nhận, Luiza đã bị cảnh sát bắt và đưa về đồn. Tại cơ quan chức năng, người mẹ trẻ đành muối mặt nhận tội.

Hiện, cảnh sát đang điều tra sâu hơn, làm rõ một số chi tiết. Người mẹ trẻ máu lạnh Luiza sẽ sớm phải trả giá cho lầm lỗi của mình.

Theo: Lê Nguyên/ DM