Người phụ nữ dan díu với vợ người khác buộc phải trả tiền bồi thường

Tòa án quận Tokyo đã buộc người phụ nữ này bồi thường 110.000 yên (hơn 23 triệu đồng) vì gian díu với vợ người khác, phá vỡ hạnh phúc gia đình.

>>>Người đàn ông tắm ngay giữa đường cao tốc khiến CSGT hết hồn

>>>Mẹ trẻ 18 tuổi đột tử sau khi 'ân ái' với chồng trong nhà tắm

>>>Công tố viên bị giáng cấp vì lén làm shipper giao đồ ăn trong giờ làm việc

Một người đàn ông 39 tuổi ở Nhật Bản đã đệ đơn kiện nhân tình của vợ mình, đáng nói đó không phải là một người đàn ông mà là một người phụ nữ 37 tuổi. Được biết, vợ của người đàn ông và cô nhân tình quen nhau qua mạng, sau một thời gian tiếp xúc thì nảy sinh tình cảm rồi lén lút hẹn hò.

Tòa án quận Tokyo đã buộc người phụ nữ này bồi thường 110.000 yên (hơn 23 triệu đồng) cho nguyên đơn, bởi quan hệ tình dục ngoài hôn nhân giữa một cặp đồng giới đã bị xem là ngoại tình.

Người phụ nữ dan díu với vợ người khác buộc phải trả tiền bồi thường

Ảnh minh họa.

Tại tòa, người vợ cho biết hôn nhân của mình không kết thúc vì cô phát sinh quan hệ tình dục với bạn gái, do vậy, toà không thể phán cô "không chung thuỷ" với chồng. Tuy nhiên, lập luận này không được toà công nhận vì bản chất sự việc đã "phá vỡ không khí hoà bình" giữa đôi vợ chồng.

Năm ngoái, Tòa án Tối cao Tokyo từng yêu cầu một người phụ nữ phải bồi thường 1,1 triệu yên (234 triệu đồng) cho bạn gái vì đã phản bội cô này. Theo luật pháp Nhật Bản, các mối quan hệ đồng tính cũng phải được xem xét "như hôn nhân giữa nam và nữ".

Theo tìm hiểu, Nhật Bản là quốc gia duy nhất trong nhóm G7 không công nhận hôn nhân đồng giới. Đầu tháng này, Tòa án quận Sapporo ra phán quyết rằng việc chính phủ Nhật Bản không công nhận các cặp đồng tính là vi hiến. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nguoi-phu-nu-dan-diu-voi-vo-nguoi-khac-buoc-phai-tra-tien-boi-thuong-605280.html

Theo: Petrotimes