Người phụ nữ la lối, đòi phóng xe ra khỏi khu phong tỏa để mua sắm

Một người phụ nữ không đeo khẩu trang đã liên tục la lối, đòi phóng xe ra khỏi khu vực phong tỏa chỉ để mua sắm.

Nhiễm Covid-19 nhưng giấu, người phụ nữ khiến cả gia đình chết thảm

'Nóng mắt' 2 cô gái mặc nội y hớ hênh kèm trang phục bảo hộ y tế, dân mạng 'ném đá' không ngơi tay

Mới đây, trên khắp các mạng xã hội của ở Việt Nam, đang chia sẻ rộng rãi một đoạn video quay lại hình ảnh một người phụ nữ không đeo khẩu trang, lớn giọng tranh cãi với lực lượng chức năng để đòi rời khỏi khu chung cư đang bị phong tỏa.

Cụ thể, người phụ nữ này đã yêu cầu lực lượng chức năng cho mình ra khỏi khu vực đang bị phong tỏa để đi mua đồ. Tuy nhiên, lực lượng chức năng yêu cầu người này đeo khẩu trang và không được phép rời khỏi khu chung cư. Tuy nhiên, người phụ nữ vẫn không chịu đeo khẩu trang và nhất quyết đòi ra ngoài, bất chấp lời khuyên can, giải thích của cán bộ công an và y tế.

clip_nguoi_phu_nu_la_loi_doi_roi_khoi_khu_phong_toa_de_di_mua_do09_39_13_000000

Hình ảnh người phụ nữ phóng xa ra khỏi khu phong tỏa

"Anh biết tên tôi là gì không, trước tiên anh phải hỏi tên tôi. Tôi bắt buộc tôi phải đi mua đồ, anh phải mở cửa cho tôi đi mua đồ." - người phụ nữ này la lối

Ít phút sau đó, một người đàn ông có vẻ là người thân đã xuất hiện để khuyên can người phụ nữ này về nhà. Nhưng dường như càng bị khuyên can càng nóng máu, người phụ nữ vẫn không chịu nghe rồi rồ ga xe máy, phóng thẳng vào khu vực rào chắn. Đến lúc này thì lực lượng chức năng buộc phải cưỡng chế người phụ nữ này lại, rồi đưa vào bên trong để tiếp tục cách ly và khai báo y tế.

Theo người đăng tải đoạn video này, vụ việc xảy ra ở khu chung cư Ehome 4, phường Vĩnh Phú, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nơi này bị phong tỏa do có liên quan đến một ca COVID-19 mới được phát hiện.

Ngay khi xuất hiện trên MXH, đoạn video đã thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng, hầu hết mọi người đều chỉ trích hành vi coi thường dịch bệnh của người phụ nữ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nguoi-phu-nu-la-loi-doi-phong-xe-ra-khoi-khu-phong-toa-de-mua-sam-599391.html

Theo: Petrotimes