Người phụ nữ ngực trần ăn cắp đồ hàng xóm nhanh như chớp

Camera an ninh đã bắt được hình ảnh người phụ nữ tham lam ăn trộm đồ nhà hàng xóm mà không để ý rằng mình đang để ngực trần.

Cô dâu bị hủy hôn ngay trong ngày cưới vì nhà trai chê của hồi môn quá ít

Cãi nhau dữ dội, cặp vợ chồng ném mạnh con trai xuống đất rồi ân hận suốt đời

Theo các thông tin được tờ The Sun đăng tải, cảnh sát thành phố Houston (Texas, Mỹ) đang điều tra vụ ăn cắp táo tợn của một phụ nữ để ngực trần sau khi video về vụ trộm gây xôn xao mạng xã hội.

Cụ thể, đoạn video do camera an ninh ghi lại cho thấy, người phụ nữ vội vàng chạy đến ăn cắp một bưu kiện để trước nhà hàng xóm mà dường như không quan tâm rằng mình đang để ngực trần. Cô này thậm chí còn đi chân trần để bỏ chạy cho nhanh.

Chủ sở hữu bưu kiện cho biết, mình nghe thấy tiếng chuông cửa từ người giao hàng. Nhưng khi ra lấy đồ, gói bưu kiện đã “không cánh mà bay”. Kiểm tra camera, chủ nhà biết được kẻ cắp là một người phụ nữ sống cùng khu phố.

Người phụ nữ ngực trần ăn cắp đồ hàng xóm nhanh như chớp

Hình ảnh do camera an ninh ghi lại

"Đó chỉ là một chiếc váy tôi đặt mua trên mạng, không hiểu sao cô ta lại làm vậy", chủ nhà chia sẻ.

Cảnh sát cho biết họ đã xác định được danh tính nghi phạm vì người phụ nữ không thèm che mặt khi trộm đồ nhà người khác giữa thanh thiên bạch nhật.

"Chúng tôi đã xác định được nghi phạm nhờ hình ảnh từ camera. Ở Mỹ, nhiều người có thói quen dặn nhân viên giao hàng để đồ ngoài cửa chứ không nhận trực tiếp. Một số người trông thấy bưu kiện ngoài cửa nhà bạn, họ tò mò và có thể nảy lòng tham. Đối với vụ án này, ngay cả khi ngực bị lộ ra ngoài cũng không khiến người phụ nữ đó chậm lại", Alan Rosen – cảnh sát thành phố Houston thông tin.

Cách đây vài ngày, một người khác cũng bị trộm bộ thiết bị y tế trị giá 700 USD do để ngoài cửa nhà ở Houston.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nguoi-phu-nu-nguc-tran-an-cap-do-hang-xom-nhanh-nhu-chop-603943.html

Theo: Petrotimes