Nhà ngoại cảm dự đoán đúng dịch Covid-19 tiên tri về năm 2021

Nhà ngoại cảm người từng dự đoán chính xác về sự bùng phát đại dịch COVID-19 cách đây 2 năm, đã đưa ra tiên đoán về những sự kiện sẽ diễn ra trong năm 2021.

Bảo vệ con nhỏ, ông bố bị Kangaroo 'song phi cước' gãy tay

Mặc như không mặc đi lễ chùa, cô gái bị 'ném đá' dữ dội

Nicolas Aujula (35 tuổi) là một nhà ngoại cảm kiêm chuyên gia trị liệu bằng phương pháp thôi miên hồi quy tại Anh Quốc, đã trở nên vô cùng nổi tiếng sau khi dịch Covid-19 bùng phát.

Theo truyền thông xứ sở Sương Mù, Aujula có năng khiếu đặc biệt trong lĩnh vực chiêm tinh và nhìn thấy các linh thể kể từ khi còn nhỏ. Thông qua nhìn ngắm bầu trời và những giấc mơ, nhà ngoại cảm này còn có thể biết trước được một số sự kiện sẽ xảy ra trong tương lai.

Trả lời phỏng vấn với Daily Mail vào năm ngoái, Aujula cho biết từ khi còn nhỏ anh đã biết mình có năng lực siêu nhiên nhưng cũng không có trải nghiệm kinh ngạc nào cho đến năm 17 tuổi. Từ đó, anh thường xuyên nhìn thấy nhiều cảnh tượng kỳ lạ, trong đó có những cảnh tượng xuất hiện trong mơ, anh cũng nhìn thấy một số cảnh tượng bật ngờ khác khi đi trên phố.

Nhà ngoại cảm dự đoán đúng dịch Covid-19 tiên tri về năm 2021

Nhà ngoại cảm người Anh Nicolas Aujula

Hồi năm 2018, Aujula từng nói về sự xuất hiện của một loại dịch bệnh lớn giống như dịch cúm và nó sẽ gây ảnh hưởng đến toàn thế giới. Và quả nhiên cuối năm 2019, dịch Covid-19 đã bùng phát và lây lan khắp toàn cầu, gây ra hàng triệu cái chết. Đến tận bây giờ, dịch viêm phổi lạ vẫn chưa thể khống chế ở nhiều quốc gia, thậm chí còn có nguy cơ tái bùng phát.

Mới đây, nhà ngoại cảm này đã đưa ra một số dự đoán về năm 2021. Cụ thể, bước sang năm 2021, tình hình dịch bệnh Covid-19 sẽ ổn định hơn, số ca nhiễm bệnh sẽ giảm trước khi mùa xuân đến. Tuy nhiên, con virus quái ác này vẫn sẽ hoành hành cho đến năm 2022.

Ngoài ra, anh Aujula cho biết, trong năm 2021 sẽ có một đợt di cư với số lượng người lớn, không chỉ vài trăm người mà còn lên đến vài ngàn người. Không những vậy, năm nay còn chứng kiến vụ ám sát một lãnh đạo thế giới, cái chết của ông này sẽ khiến toàn thế giới bàng hoàng.

Cuối cùng, nhà ngoại cảm nhìn thấy một ngọn núi lửa phun trào trên diện rộng sẽ làm thay đổi đáng kể tình hình thời tiết. Anh Aujula cũng cho rằng, một loại virus khác cũng sẽ lan rộng và gây ra khủng hoảng trên toàn xã hội.

"Tôi đã trải nghiệm cảm giác linh hồn rời khỏi thể xác, nhìn thấy tiền kiếp của mình. Có lẽ khả năng được Chúa trao tặng này đã giúp tôi nhìn thấy những sự kiện sẽ diễn ra trong tương lai tới." - Nicolas Aujula chia sẻ

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nha-ngoai-cam-du-doan-dung-ve-dich-covid-19-tien-tri-ve-nam-2021-593519.html

Theo: Petrotimes