Nhận 146 tỷ đồng của hồi môn, mặt chú rể vẫn méo xệch trong đám cưới

Một số thông tin cho biết, sở dĩ chú rể đồng ý cuộc hôn nhân này là vì anh sẽ nhận được của hồi môn cực lớn, tổng giá trị khoảng 146 tỷ đồng.

Sự việc hy hữu xảy ra ở một đám cưới thuộc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, hình ảnh chú rể mặt méo xệch trong đám cưới khiến nhiều người không khỏi đặt ra câu hỏi hoài nghi, liệu có phải anh đã hối hận rồi hay không.

Theo như thông tin và những hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, cô dâu xuất hiện trong bữa tiệc rất vui vẻ và hạnh phúc thế nhưng ngược lại chú rể có vẻ mặt rất buồn, dường như không tình nguyện. Thêm vào đó, cô dâu và chú rể có sự lệch lớn về ngoại hình. Chú rể khá bảnh bao còn cô dâu được cho là nặng đến 163kg.

Nhận 146 tỷ đồng của hồi môn, mặt chú rể vẫn méo xệch trong đám cưới 001Khuôn mặt chán nản buồn rầu như đi đưa đám của chú rể gây xôn xao cộng đồng mạng.

Một số thông tin cho biết, sở dĩ chú rể đồng ý cuộc hôn nhân này là vì anh sẽ nhận được của hồi môn cực lớn. Tính sơ sơ của hồi môn bao gồm tiền mặt, vàng, bất động sản có giá trị lên đến 32,5 triệu tệ (khoảng 115 tỷ đồng).

Ngoài cô dâu chú rể còn được cho thêm một quyển sổ tiết kiệm gồm 8,8 triệu tệ (khoảng 31 tỷ đồng), tổng cộng là 41, 3 triệu tệ (khoảng 146 tỷ đồng).

Vốn tưởng rằng với số tài sản mà nhiều người mơ ước, chú rể sẽ vui vẻ, sung sướng thế nhưng trong ngày cưới, khuôn mặt của anh lại rầu rĩ không vui, khiến cư dân mạng cho rằng, có lẽ chú rể đã hối hận với quyết định lấy vợ vì tiền của mình.

Nhận 146 tỷ đồng của hồi môn, mặt chú rể vẫn méo xệch trong đám cưới 002

Của hồi môn lớn của cô dâu gây chú ý.

Rất nhanh sau khi những hình ảnh trong đám cưới được lan truyền, người thân và bạn bè của cô dâu đã lên tiếng đính chính với truyền thông địa phương.

Theo người nhà của cô dâu, cân nặng của cô dâu chỉ khoảng 100kg, hơn nữa tuy của hồi môn nhìn có vẻ nhiều nhưng gia đình cô dâu không quá giàu có. Gia đình cô chỉ có khoảng 3 căn nhà và tổng giá trị của hồi môn cho con gái mang theo đến nhà chồng chỉ khoảng 200.000 tệ (tương đương 708 triệu đồng).

Họ đồng thời cũng tiết lộ, đây là điều kiện cơ bản trong lễ cưới hỏi ở địa phương, hơn nữa cô dâu và chú rể quen nhau do mai mối nên không có chuyện ép duyên hay chú rể lấy vợ vì tiền.

 

  

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nhan-146-ty-dong-cua-hoi-mon-mat-chu-re-van-meo-xech-trong-dam-cuoi-591718.html

Theo: Petrotimes