Nhân viên mua nước bọt người mắc COVID-19 để đầu độc sếp

Một người đàn ông đã vô cùng choáng váng khi biết nhân viên từng tìm cách hãm hại mình bằng cách pha nước bọt của người nhiễm COVID-19 vào đồ uống.

Ghê rợn giúp việc khạc đờm và nước bọt vào sữa của con chủ nhà

Trung Quốc: Người phụ nữ nhổ nước bọt vào nút bấm thang máy

Theo các thông tin được truyền thông quốc tế đăng tải, ông Ibrahim Unverdi - một chủ cửa hàng bán xe hơi ở Adana (Thổ Nhĩ Kỳ) đã nộp đơn kiện một nhân viên cũ của mình. Trong đơn kiện, ông Unverdi cho biết, người này không những lấy trộm tiền mà còn có ý định giết hại ông.

Cụ thể, vào buổi sáng diễn ra sự việc, ông Unverdi vừa bán được một chiếc xe và đưa cho nhân viên này 30.000 USD (gần 700 triệu) để đem cất vào văn phòng. Người nhân viên này đã làm được 3 năm nên vô cùng được tín nhiệm và thậm chí được giữ chìa khóa két sắt.

Tuy vậy, đến cuối này hôm đó, ông Unverdi tá hỏa khi không thấy nhân viên này quay lại cửa hàng. Ông đã gọi cho anh ta nhiều lần nhưng đều không thể liên lạc được và cũng không ai biết anh ta đang ở đâu. Tới ngày hôm sau, anh ta mới bắt máy và nói rằng đã đem hết số tiền được ông chủ đưa cho để đi trả nợ riêng, sau đó nhanh chóng dập máy.

Nhân viên mua nước bọt người mắc COVID-19 để đầu độc sếp

Ảnh minh họa

Chưa hết sốc vì sự việc này, người đàn ông còn suýt ngất khi biết rằng mình thậm chí còn từng bị anh ta hãm hại mà không hay. Một nhân viên khác cho biết, kẻ trộm tiền buột miệng thú nhận từng có ý định sát hại ông chủ bằng cái cách mà không ai có thể ngờ.

Tên này nhờ người mua giúp một lọ nước bọt từ một người bị nhiễm COVID-19 với giá 70 USD (khoảng 1,6 triệu đồng) và mang tới công ty rồi lén đổ vào tách trà pha cho ông Ibrahim. May mắn là hôm đó ông đã không uống tách trà này. Ông Unverdi sau đó đã nhắn tin và nói mình đã biết hết mọi chuyện. Gã nhân viên lập tức  gửi tin nhắn khủng bố đến ông đồng thời còn đe dọa: "Tôi đã không giết được ông bằng virus. Lần sau tôi sẽ cho ông một viên đạn vào đầu".

Ngay lập tức, ông chủ cửa hàng xe hơi trình báo sự việc với cảnh sát để được bảo vệ. Gã nhân viên sau đó đã bị bắt giữ trong khi đang lẩn trốn. Tại Tòa án Adana ở Thổ Nhĩ Kỳ, nhân viên này bị buộc tội cố ý giết người và có hành vi đe dọa, hiện tại đang trong thời gian chờ xét xử.

"Đây là lần đầu tiên tôi biết về một kỹ thuật giết người kỳ quái như vậy. Tôi thà mình bị anh ta bắn chết còn hơn là lây nhiễm COVID-19. Bố mẹ tôi đều đã già cả và có bệnh mãn tính." - ông Ibrahim Unverdi chia sẻ

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nhan-vien-mua-nuoc-bot-nguoi-mac-covid-19-de-dau-doc-sep-601199.html

Theo: Petrotimes