Nhân viên vệ sinh uống nước bồn cầu để chứng minh mình dọn sạch

Cô Luo tự nguyện uống nước từ bồn cầu để chứng minh với sếp rằng mình dọn dẹp vô cùng sạch sẽ, đến nước trong bồn cầu cũng có thể uống.

>>>Cụ ông chết thảm vì bị người rơi trúng đầu

>>>Ghê rợn mẹ kế giết 2 con chồng trong tủ quần áo

>>>Đăng tin tìm vợ công khai, chồng để lộ bê bối xâm hại tình dục

Sự việc nhân viên vệ sinh uống nước bồn cầu đang gây xôn xao dư luận xảy ra ở công ty phân bón Zong Cheng thuộc tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Theo những thông tin và hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội. Nữ nhân viên vệ sinh họ Lou dùng chiếc cốc nhựa múc nước từ bồn cầu lên và uống ngay trước mặt lãnh đạo.

Được biết, cô Luo tự nguyện uống nước từ bồn cầu để chứng minh với sếp rằng mình dọn dẹp vô cùng sạch sẽ, đến nước trong bồn cầu cũng có thể uống. Bên cạnh đó, qua hành động này, cô Luo muốn động viên bản thân làm việc chăm chỉ hơn.

Nhân viên vệ sinh uống nước bồn cầu để chứng minh mình dọn sạch

Cũng nhờ hành động gây sốc này, cô Luo được ban lãnh đạo công ty khen ngợi và cho rằng đó là sự cống hiến đáng khích lệ. Những người đứng xem cũng vỗ tay tán dương cô Luo.

Sau khi thông tin về sự việc lan truyền, rất nhanh đã thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng hành động của cô Luo vô cùng phản cảm và mất vệ sinh còn màn khen ngợi của ban lãnh đạo công ty là không có đầu óc.

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lan rộng, việc làm của nữ nhân viên đã khiến nhiều người không khỏi rùng mình kinh sợ.

Hứng chịu nhiều chỉ trích, đại diện công ty vẫn khẳng định rằng nước trong nhà vệ sinh của họ có thể uống được, kêu gọi các nhân viên học tập Lou. Đồng thời, vị đại diện này nhấn mạnh rằng cô Luo tự nguyện làm việc này, không hề có sự bắt buộc.

Phát ngôn viên của công ty cho biết, sau khi không còn rào cản tâm lý, cô Luo đã uống nước từ bồn cầu được 2 năm.

Theo: Lê Nguyên/ SH