Nhậu say, nam giáo viên lẻn vào kí túc xá quấy rối nữ sinh

Uống say bí tỉ, nam giáo viên không khống chế được hành vi, lẻn vào ký túc xá của nữ sinh quấy rối. Kết quả, nam giáo viên bị đuổi việc.

>>>Cưỡng hiếp thiếu nữ 14 tuổi, thầy trừ tà bị đánh tơi tả

>>>Chú rể đột quỵ ngay trong ngày cưới, cô dâu khóc tang sau 3 ngày

>>>20 tiếng nằm trong tủ đông chờ đưa tang, người đàn ông sống lại dọa cả gia đình

Câu chuyện giáo viên quấy rối, xâm hại nữ sinh tuy không mới nhưng lần nào xuất hiện cũng khiến dư luận phẫn nộ, căm tức. Mới đây, tại Thạch Gia Trang, Hà Bắc, Trung Quốc xảy ra một vụ nam giáo viên quấy rối nữ sinh gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin đăng tải, nam giáo viên công tác tại một trường trung học cơ sở. Ngày xảy ra sự việc, do nhậu say, nam giáo viên mất đi lý trí, không còn khống chế được lời nói và hành vi. Chưa rõ nguyên nhân nào thôi thúc, nam giáo viên này lẻn vào ký túc xá nữ của trường.

Nhậu say, nam giáo viên lẻn vào kí túc xá quấy rối nữ sinh

Ảnh minh họa.

Vào đến nơi, nam giáo viên đi dọc theo hành lang các phòng để tìm kiếm đối tượng quấy rối. Thấy cửa phòng học sinh mà mình chủ nhiệm không khóa, người này đột nhập vào trong.

Nhân lúc nữ sinh ngủ say, nam giáo viên cho tay vào chăn bông và sờ soạng, sàm sỡ khắp nơi, khiến nữ sinh tỉnh giấc và hét lên vì hoảng loạn.

Sau đó, sự việc bị phanh phui, truyền thông và báo giới địa phương vào cuộc. Những nữ sinh trong ký túc xá phản ánh, đây không phải là lần đầu phát sinh chuyện quấy rối, xâm hại tình dục nữ sinh ở ký túc xá.

Hiện, cảnh sát đã được thông báo về vụ việc và đang xúc tiến việc điều tra. Nam giáo viên cũng đã bị kỷ luật và cho thôi việc.

Cách đây không lâu, một giảng viên đại học người Trung Quốc, vì ham mê sắc dục, ngang nhiên quấy rối nữ sinh nhiều lần cũng đã bị đuổi việc, phải nhận điều tra của cảnh sát. 

Theo: Lê Nguyên/ SN