Nhảy sông tự tử được cảnh sát cứu, người phụ nữ vô ơn đạp cảnh sát xuống nước khiến anh suýt chết đuối

Cãi nhau với chồng rồi nhảy sông tự tử, khi được cảnh sát cứu lên bờ, người phụ nữ tỏ vẻ không hài lòng rồi đạp

>>>Vợ phát hiện chồng ngoại tình theo cách kịch tính như phim

>>>'Dám' đòi nợ bạn thân, người đàn ông bị bạn đâm chết

>>>Gã chồng máu lạnh giết vợ và con gái rồi ngủ với xác chết một tuần

Sự việc đáng lên án xảy ra ở Tiêu Sơn, Chiết Giang, Trung Quốc. Một người phụ nữ do cãi vã với chồng không giải quyết được mâu thuẫn, trong lúc bốc đồng đã nhảy sông tự tử.

Thế nhưng, ngay sau khi được cảnh sát cứu giúp, đưa lên bờ, người phụ nữ này đã tỏ thái độ vô cùng khó chịu, cô ta thẳng chân đá người vừa cứu mình xuống nước, khiến viên cảnh sát này suýt chết vì kiệt sức.

Cụ thể, ngay sau khi nhận được thông báo có một người phụ nữ nhảy sông tự tử, cảnh sát địa phương đã lập tức có mặt tại hiện trường và tiến hành giải cứu.

Nhảy sông tự tử được cảnh sát cứu, người phụ nữ vô ơn đạp cảnh sát xuống nước khiến anh suýt chết đuối 1

Cảnh sát phải dùng thuyền nhỏ giải cứu người phụ nữ vì cô không hợp tác.

Thế nhưng, có thể do quá cùng quẫn, người phụ nữ không chịu hợp tác với cảnh sát. Trước tình hình nguy ngập, một số nhân viên cảnh sát đã dùng thuyền nhỏ tiếp cận người phụ nữ. Sau đó họ nhảy xuống rồi cùng nhau khống chế, nâng người phụ nữ lên thuyền.

Đáng nói, sau khi được giải cứu thành công, người phụ nữ một lòng muốn chết này vô cùng giận dữ. Cô ta thẳng chân đạp viên cảnh sát vừa cứu mình rơi xuống nước khi anh đang nhoài người, chuẩn bị trèo lên thuyền.

Bị tấn công bất ngờ, viên cảnh sát rơi xuống nước và do bị kiệt sức khi nỗ lực khống chế và cứu giúp người gặp nạn, anh rơi vào tình trạng nguy hiểm, có dấu hiệu đuối nước, không thể bơi vào bờ.

Nhảy sông tự tử được cảnh sát cứu, người phụ nữ vô ơn đạp cảnh sát xuống nước khiến anh suýt chết đuối 2

Tức giận vì mình được cứu, người phụ nữ đạp cảnh sát ngã xuống sông.

Rất may, đồng đội nhìn thấy cảnh tượng này đã phản ứng nhanh, ném phao cứu sinh cho viên cảnh sát, giúp anh bơi vào bờ an toàn.

Được biết, tất cả những người có mặt vào thời điểm đó đã vô cùng phẫn nộ và la ó chỉ trích hành động vô ơn, bất nhân bất nghĩa của người phụ nữ.

Qua điều tra, người phụ nữ nhảy sông tự tử 50 tuổi, tình trạng tâm lý không ổn định. Ngày hôm đó, cô cùng chồng đến bệnh viện khám bệnh. Sau khi ra về, hai người phát sinh mâu thuẫn, tranh cãi giữa đường.

Trong lúc cơn giận lấn át lý trí, người phụ nữ đã làm điều dại dột, may được cảnh sát cứu giúp.

Hiện, sức khỏe thể chất và tinh thần của người phụ nữ đã ổn định.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nhay-song-tu-tu-duoc-canh-sat-cuu-nguoi-phu-nu-vo-on-dap-canh-sat-xuong-nuoc-khien-anh-suyt-chet-duoi-585228.html

Theo: Petrotimes