Nhiễm Covid-19 nhưng giấu, người phụ nữ khiến cả gia đình chết thảm

Biết mình dương tính với Covid-19, thay vì ngay lập tức thực hiện các biện pháp cách ly và đến bệnh viện điều trị, người phụ nữ này lại giấu diếm chồng là anh Jose Antonio Gomez, 33 tuổi và các con. 

>>>Cô gái người sói quyết định cạo lông vì tình yêu

>>>Người phụ nữ ngụy tạo cái chết của mình để khỏi phải ngồi tù

>>>Lộ chuyện ngủ với nữ sinh, hiệu trưởng rút súng giữa buổi chào cờ gây náo loạn

Sự việc đau lòng xảy ra ở Venezuela, cô Veronica García Fuentes thông qua xét nghiệm đã biết bản thân mình dương tính với Covid-19 vào cuối tháng 12/2020 thế nhưng thay vì ngay lập tức thực hiện các biện pháp cách ly và đến bệnh viện điều trị, người phụ nữ này lại giấu diếm chồng là anh Jose Antonio Gomez, 33 tuổi và các con. 

Veronica nói với chồng rằng cô chỉ bị cảm lạnh bình thường. Tại lúc này, anh Jose và 3 con đều có sức khỏe bình thường, âm tính với Covid-19. Sau đó, Veronica tự cách ly tại nhà vì không có tiền điều trị. Song sự thật là cách ly không thể làm giảm bệnh tình, sức khỏe của cô Veronica ngày một tồi tệ, buộc phải nhập viện vào ngày 14/1. 

Những tưởng đó đã đủ tồi tệ, nhưng không lâu sau khi cô Veronica nhập viện, anh Jose cũng bị xác nhận dương tính với Covid-19 và thời điểm này, phổi của Jose đã bị hủy hoại nghiêm trọng, buộc phải nhập viện vào ngày 16/1.

Nhiễm Covid-19 nhưng giấu, người phụ nữ khiến cả gia đình chết thảm

Che giấu kết quả dương tính Covid-19, người phụ nữ khiến cả gia đình chết oan. - Ảnh minh họa.

Diễn biến sức khỏe của hai vợ chồng cô Veronica ngày một xấu đi, không thể cứu vãn. Kết quả, Veronica qua đời vào ngày 18/1. Chưa đầy 24h sau đó, chồng cô cũng theo vợ về nơi vĩnh hằng.

Con gái lớn 17 tuổi là người tiếp theo trong gia đình được xác định dương tính với Covid-19. Cô bé ho, sốt, khó thở và qua đời ngay trên đường đến bệnh viện điều trị. 

Tiếp đến, hai người con trai nhỏ cũng bị nhiễm Covid-19. Các em nhập viện hôm 27/1 trong tình trạng phổi bị tổn thương nặng và không qua khỏi cùng ngày hôm đó. Cả hai trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện. 

Thảm kịch một nhà 5 người chết vì Covid-19 đã gây rúng động dư luận. Mọi người ai cũng xót xa và ngậm ngùi cho những người xấu số, đồng thời cũng cho rằng, nếu người vợ không ích kỷ giấu diếm bệnh tật thì cả gia đình cũng không đến nỗi gặp kết quả bi kịch như vậy. 

Qua chuyện này, các nhà chức trách Venezuela đã kêu gọi người dân hãy nhận thức rõ mức độ nghiêm trọng của Covid-19, tuyệt đối che giấu bệnh, tránh để xảy ra bi kịch tương tự.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nhiem-covid-19-nhung-giau-nguoi-phu-nu-khien-ca-gia-dinh-chet-tham-599329.html

Theo: Petrotimes