Nhìn lén phụ nữ tắm bị bắt quả tang, người đàn ông nhảy qua cửa sổ chết thảm

Áp lực tâm lý khi bị bắt quả tang nhìn trộm vợ người khác tắm, người đàn ông xấu hổ bèn nhảy lầu tự tử.

>>>Bảo mẫu đánh, tát bé gái 40 ngày tuổi khiến dư luận phẫn nộ

>>>Nữ phiên dịch viên gây bão sau cuộc họp Mỹ - Trung

>>>Không hài lòng nhan sắc hiện tại, cô gái nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để rồi trở thành người thiểu năng, trí tuệ

Theo thông tin đăng tải, hai vợ chồng anh Trần và chị Hùng thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc do không đủ tiền mua nhà nên đã đi thuê và ở chung với những người khác. 

Ngôi nhà này có tất cả 7 phòng và 2 nhà vệ sinh được ngăn cách bằng một vách ngăn. Vợ chồng anh Trần được sử dụng một nhà vệ sinh riêng biệt, còn những người thuê khác dùng chung phòng tắm còn lại. Hàng xóm sát vách với nhà anh Trần là anh Lý. 

Vào một đêm, chị Hùng đang tắm thì cảm thấy ai đó đang nhìn trộm mình từ phòng tắm bên cạnh, nên gọi chồng qua kiểm tra. Kết quả, anh Trần đến thì nhìn thấy anh Lý vừa đi ra từ phòng tắm.

Vợ chồng anh Trần liền tới trước cửa phòng anh Lý, yêu cầu anh ra ngoài nói chuyện ba mặt một lời. Anh Trần cũng mắng chửi hành vi biến thái của anh Lý nhưng anh ta vẫn không chịu mở cửa, giữ im lặng tuyệt đối.

Nhìn lén phụ nữ tắm bị bắt quả tang, người đàn ông nhảy qua cửa sổ chết thảm

Ảnh minh họa.

Tức giận, vợ chồng anh Trần báo cho chủ nhà và cũng gọi điện cho cảnh sát. Một lúc sau, bạn của chủ nhà mang chìa khóa dự phòng tới nhưng vẫn không có cách nào để mở cửa phòng anh Lý. Cảnh sát cũng yêu cầu anh Lý mở cửa phòng ngay sau khi tới nơi nhưng anh Lý vẫn một mực im lặng.

Đến 0h33 phút sáng, anh Lý được phát hiện rơi khỏi tòa nhà và tử vong. Sau khi anh qua đời, gia đình anh Lý đã kiện vợ chồng anh Trần và chủ nhà, đòi bồi thường 889.000 tệ (hơn 3,1 tỷ đồng) vì gián tiếp ép chết anh Lý. 

Tuy vậy, qua phân tích các chi tiết, tòa án nhận thấy tuy anh Trần đã xúc phạm anh Lý nhưng đó không phải là yếu tố chính để Lý tự tử. Hơn nữa, vợ chồng anh Trần không thể biết rằng anh Lý sẽ nhảy qua cửa sổ tự tử nên vợ chồng anh không phải chịu trách nhiệm về cái chết của Lý. 

Hơn nữa, Lý là một người trưởng thành, hành vi đáng xấu hổ của anh ta bị bắt gặp có thể là nguyên nhân khiến anh ta chịu áp lực tâm lý nên muốn nhảy ra khỏi cửa sổ. Vì vậy, Lý phải tự chịu về hành động của mình.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nhin-len-phu-nu-tam-bi-bat-qua-tang-nguoi-dan-ong-nhay-qua-cua-so-chet-tham-605149.html

Theo: Petrotimes