Nhìn lén vợ chồng người khác ân ái, gã đàn ông gây ra tội ác tày trời

Khi thấy vợ chồng người trong mộng ân ái, gã đàn ông biến thái nổi điên, lẻn vào nhà cầm dao đâm chết người chồng.

>>>Bảo vệ con nhỏ, ông bố bị Kangaroo 'song phi cước' gãy tay

>>>Mặc như không mặc đi lễ chùa, cô gái bị 'ném đá' dữ dội

>>>Khỏa thân hoàn toàn xách túi dạo phố, người phụ nữ bị bắt

Sự việc rùng rợn xảy ra ở huyện Chí Đan, thành phố Diêm An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Anh Trịnh và chị Hồ là hai vợ chồng, cuộc sống gắn bó, hạnh phúc khiến nhiều người ghen tị, trong có anh Điền, đồng nghiệp của anh Trịnh.

Vốn say mê nhan sắc của cô Hồ, anh Điền ước ao không biết bao lần được làm chồng của cô. Thậm chí, để đến gần hơn với người trong mộng, anh Điền còn ly dị vợ và theo đuổi cô Hồ một cách gắt gao.

Nhìn lén vợ chồng người khác ân ái, gã đàn ông gây ra tội ác tày trời 001

Cô Hồ ám ảnh kinh hoàng trước cái chết của chồng.

Về phía cô Hồ, là người phụ nữ có gia đình, hơn nữa cuộc hôn nhân với chồng vô cùng viên mãn, cô không hề đáp lại tình cảm của anh Điền. Trước đó, vì nể anh Điền là đồng nghiệp của anh Trịnh, hai người có gặp mặt riêng vài lần. Trong tất cả những lần đó, khi anh Điền bày tỏ tình cảm, cô Hồ đều từ chối thẳng thừng.

Nào ngờ, tâm lý của anh Điền ngày một biến thái vặn vẹo. Một lần rình rập ở nhà anh Trịnh và cô Hồ, nhìn thấy anh hai vợ chồng họ ân ái, anh Điền đã nổi điên, quyết tâm chuyện ác.

Ngày định mệnh hôm đó, Điền chuẩn bị sẵn dụng cụ và hung khí. Khi thấy anh Trịnh và cô Hồ chuẩn bị lên giường nghỉ ngơi, Điền lẻn vào nhà đôi vợ chồng bằng cửa sổ nhà bếp.

Nhìn lén vợ chồng người khác ân ái, gã đàn ông gây ra tội ác tày trời 002

Điền tại trụ sở cảnh sát.

Khi thấy hai vợ chồng mất cảnh giác, Điền lao vào tấn công anh Trịnh, chém tới tấp vào người nạn nhân. Cô Hồ thấy chồng bị tấn công vội vàng ngăn cản thì bị hung thủ cứa mạnh vào tay, khiến hai tay bị thương nặng. Kết quả, anh Trịnh bị Điền đâm chết. Xong xuôi, hắn bỏ trốn khỏi hiện trường.

Tận mắt chứng kiến cảnh chồng mình bị giết, cô Hồ hét lên thảm thiết, vội vàng kêu cứu và gọi cảnh sát.

Thời điểm cảnh sát tới nơi, anh Trịnh đã không còn dấu hiệu của sự sống, gục trên chiếc giường đầy máu. Ngay sau đó, cảnh sát truy lùng Điền và bắt giữ hắn khi Điền chủ động ra đầu thú.

Tại đồn cảnh sát, Điền nói rằng hắn ra tay tàn nhẫn là vì tình yêu mù quáng của hắn dành cho cô Hồ, hắn không muốn cô Hồ bị chồng động vào người.

Hiện, cảnh sát đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nhin-len-vo-chong-nguoi-khac-an-ai-ga-dan-ong-gay-ra-toi-ac-tay-troi-593528.html

Theo: Petrotimes