Nhìn thấy mặt mộc của vợ, chồng đòi ly hôn ngay trong tuần trăng mật

Chồng kiên quyết ly hôn vì cho rằng vợ mình là kẻ lừa đảo, nhan sắc trước và sau khi trang điểm của cô cách nhau một trời một vực, trông như hai người khác nhau. 

>>>Mẹ chồng quốc dân: Giúp con dâu phá đám cưới của con trai và tiểu tam

>>>Mẹ chồng thường xuyên lẻn vào phòng, con dâu ấm ức lên mạng tố khổ

>>>Cặp đôi xích tay nhau trong vòng 3 tháng để thử thách tình yêu

Những ngày vừa qua, tại Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc đã xảy ra sự việc hy hữu. Một chú rể giàu có kiên quyết đòi ly hôn và đòi lại sính lễ sau khi nhìn thấy mặt mộc của cô dâu. 

Theo thông tin đăng tải, chú rể quen biết cô dâu qua mạng xã hội. Trên không gian mạng, cô dâu là một hot girl xinh đẹp, hấp dẫn, trẻ trung, khiến chú rể vừa gặp đã yêu. 

Sau 3 tháng hẹn hò, quấn quýt, cặp đôi quyết định kết hôn. Tưởng rằng đã cưới được nữ thần, chú rể không tiếc của, sính lễ đón rước cô dâu thực sự rất phong phú, tổng cộng là 200.000 (khoảng 711 triệu đồng) khiến nhiều người ghen tị. 

Nhìn thấy mặt mộc của vợ, chồng đòi ly hôn ngay trong tuần trăng mật

Người chồng sốc nặng sau khi nhìn thấy nhan sắc thật của vợ trong tuần trăng mật. - Ảnh minh họa.

Chẳng ngờ, ngay trong tuần trăng mật, chú rể phát hiện, sau khi tẩy trang, mặt mộc của vợ quá xấu, khác hẳn với sau khi trang điểm. Không chấp nhận nổi cô vợ "dịch dung", anh vội vã đòi ly hôn, nhanh chóng nộp đơn ra tòa và đòi lại tiền sính lễ. 

Tại tòa, người vợ ấm ức nhắc lại những lời hứa hẹn của chồng giàu, cô cho biết, trước khi kết hôn, chồng cô hứa hẹn chấp nhận toàn bộ con người cô. Chẳng ngờ vợ vừa tẩy trang đã trở mặt không nhận. 

Người chồng giàu có cũng chẳng vừa, anh ta cho rằng vợ mình là kẻ lừa đảo vì nhan sắc trước và sau khi trang điểm cách nhau một trời một vực, trông như hai người khác nhau. 

Cuối cùng, tòa án phán định cho phép đôi bên ly hôn nhưng người vợ không cần phải trả lại tiền sính lễ vì cả hai cưới nhau do tự nguyện, tiền sính lễ đặt theo quy định truyền thống, không vượt quá khả năng tài chính của phía nam.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nhin-thay-mat-moc-cua-vo-chong-doi-ly-hon-ngay-trong-tuan-trang-mat-600913.html

Theo: Petrotimes