Những câu chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam ý nghĩa nhất

Để chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam hãy cùng dành tặng những lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam hay, ý nghĩa tới những người thân yêu đang hoạt động trong ngành Y.

Ngày Thầy thuốc Việt Nam nên tặng quà gì ý nghĩa nhất?

Những lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam cho người yêu lãng mạn, ý nghĩa nhất

Ngày Thầy thuốc Việt Nam lời chúc là thứ không thể thiếu bên cạnh những món quà đong đầy tình cảm yêu thương, trân trọng. Tham khảo ngay những lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27 2 dưới đây để sẵn sàng cho kế hoạch chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam cho những người thân yêu.

Những câu chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam ý nghĩa nhất 001

Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam hay

1. Nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi đến các bạn đang công tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới, xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội ‘Thầy thuốc như mẹ hiền’.

2. Tôi là một người bệnh từng được các bác sĩ cứu chữa và chăm sóc lúc nguy nan. Nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam, từ đáy lòng mình, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các bác sĩ. Chúc các anh, chị nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

3. “Lương y như từ mẫu”. Cảm ơn người bác sĩ luôn tận tình với người bệnh, chữa bệnh bằng cái “tâm”. Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, chúc anh/chị mọi điều tốt lành.

4. Xin chúc các thầy thuốc, bác sĩ, y sĩ nói riêng và tất cả các bác đang công tác trong ngành y nói chung luôn có một sức khỏe dồi dào, một trí lực tinh thông để cống hiến cho nền y học nước nhà…

5. Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế, được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy phục vụ, hết lòng thương yêu chǎm sóc người bệnh. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, xin chúc các bác sỹ, dược sỹ và những người làm việc trong ngành y luôn giữ được phẩm chất tốt đẹp, nhiều sức khỏe, trí tuệ để cống hiến cho nhân dân.

6. Gửi đến những người đang khoác trên mình chiếc áo trắng: Bạn đang làm một công việc vô cùng tuyệt vời, mang đến sức khỏe và niềm vui đến cho mọi người. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới các bạn.

7. Chúc tất cả các thầy cô công tác trong lĩnh vực giảng dạy ngành y, các y, bác sĩ, các anh chị, bạn bè đồng nghiệp vượt qua được tất cả mọi khó khăn, giữ vững tình yêu nghề. Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

8. Gửi em cô gái đang là nữ bác sĩ của tôi. Anh thật hạnh phúc vì có người bạn đời tương lai đang công tác trong ngành cao quý này. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, anh chúc em luôn vững vàng, mạnh khỏe để theo đuổi công việc mà em yêu quý!.

9. Gia đình tôi từng có người mắc trọng bệnh nhưng được các bác sỹ cứu chữa tận tình. Cảm ơn các anh, chị - những người đang khoác trên mình chiếc áo trắng, cảm ơn vì đã giữ lại tính mạng cho bao người. Nhân ngày lễ cao quý này, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới những người đang công tác trong ngày y.

10. Nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam, xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bác sĩ, y tá, điều dưỡng… và những người đang công tác trong ngành y. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thật nhiều thành công với sự nghiệp cứu người!

Những câu chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam ý nghĩa nhất 002

Những lời chúc ý nghĩa ngày Thầy thuốc Việt Nam năm 2021

1. Dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam, xin được gửi những cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bác sĩ, y tá, điều dưỡng… và những người đang công tác trong ngành y. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, bình an, cùng người dân Việt Nam vượt qua đại dịch!

2. Suốt hơn 1 năm qua, đội ngũ y bác sĩ đã tận tâm tận lực chống dịch COVID-19, nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi đến các bạn đang công tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội ‘Thầy thuốc như mẹ hiền’.

3. Chúc các bác sĩ, thầy thuốc luôn khỏe mạnh, trau dồi thêm tay nghề, có tâm với nghề, sẵn sàng ra tay giúp đỡ các bệnh nhân "Cứu một mạng người hơn xây bẩy toà tháp".

4. Như bông hoa nở giữa đời/ Nhẹ nhàng em đến với người ốm đau/ Có cần phép thuật chi đâu/ Nàng tiên áo trắng bay vào cõi nhân...

5. Trắng tinh màu áo của Thầy; Trái tim nhân hậu đêm ngày tỏa hương; Giúp người đi tiếp trên đường Lương Y.

6. Dù dịch bệnh vẫn còn rất phức tạp nhưng các y bác sĩ hãy yên tâm chiến đấu vì người dân Việt Nam luôn yêu thương, tin tưởng và tự hào vì các bạn. Chúc đội ngũ y bác sĩ luôn chân cứng đá mềm vượt qua thử thách.

7. Không phải ai cũng có thể trở thành bác sĩ vì không phải ai cũng có kiến thức, kỹ năng và sự kiên nhẫn để cung cấp dịch vụ của mình cho bệnh nhân. Chúc ngày thầy thuốc Việt Nam vui vẻ đến các bác sĩ, thầy thuốc đã truyền cảm hứng cho chúng tôi.

8. Đến nơi thầy thuốc giống mẫu thân/ Nhẹ nhỏm tinh thần thấy phân vân/ Thôi thì thiệt tình khai bệnh tật/ Người khám hỏi ghi khá ân cần.

9. Là nhân viên ngành y tế ta đi khắp nơi/ Biên giới xa xôi hay về nông thôn, nhà máy, công trường/ Ta đi khắp nơi gìn giữ muôn sức sống dạt dào/ Đẩy lùi thần chết ta tiến lên không quản gian lao… Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

10. Thương người chẳng quản gian nan/ Sớm, khuya giường bệnh ân cần hỏi han/ Bàn tay rất đỗi dịu dàng/ Em mang đi cả trăm ngàn âu lo/ Bước ra - để lại dặn dò/ Bước vào - xóa nỗi buồn xo cho người/ Ơi bông hoa của cuộc đời!/ "Lương y từ mẫu" như lời Người răn...

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nhung-cau-chuc-mung-ngay-thay-thuoc-viet-nam-y-nghia-nhat-601721.html

Theo: Petrotimes